Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Spider-Man: Far from Home (05.07.2019)

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Là phần hậu truyện của Spider-Man: Homecoming, chuyện phim sẽ xoay quanh chuyến tham quan châu Âu của Peter Parker. Tại đây, cậu chạm trán nhóm phản diện Elementals và có cơ hội hợp tác với đặc vụ S.H.I.E.L.D.S. Nick Fury, dù có đôi chút bị Nick đeo bám và... ép buộc. Ngoài ra, tên ác nhân Mysterio khi giả làm đồng minh Spider-Man đã tiết lộ mình đến từ dòng thời gian khác, vì vậy, phần phim Người nhện xa nhà hoàn toàn có khả năng hé lộ sự phân nhánh của MCU sau Endgame. Cùng chờ xem, hậu duệ của Iron-Man sẽ thể hiện ra sao trong phần phim này nhé! 

Phần phim về Black Widow 

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame 2

Sau thời gian dài chuẩn bị, cách đây không lâu, Marvel Studios đã lên tiếng xác nhận chính thức phần phim riên dành cho Black Widow. Cate Shortland là cái tên được chọn để cầm trịch dự án thứ hai về nữ siêu anh hùng của MCU sau Captain Marvel và cốt truyện chính sẽ xoay quanh cuộc đời của điệp viên Natasha Romanoff. Điều đó đồng nghĩa những sự kiện ở bộ phim này sẽ xảy ra trước câu chuyện của Endgame.

The Eternals

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame 3

Đây là tựa phim được chuyển thể dựa trên loạt truyện tranh của Jack Kirby, cốt truyện chính xoay quanh một nhóm những cá thể gần như bất tử và sở hữu siêu năng lực. Cái tên được "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí nữ chính là Angelina Jolie, bên cạnh đó, Marvel Studios cũng cho biết công tác casting đã hoàn thành và bộ phim sẽ được bấm máy vào cuối năm 2019.

Shang-Chi

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame 4

Là dự án đầu tiên về các siêu anh hùng châu Á của Marvel, tựa phim sẽ được chuyển thể từ loạt truyện tranh của Steve Englehart và Jim Starlin. Với mục đích giành được bản quyền của series truyền hình Kung Fu, Marvel đã tạo ra Shang-Chi. Theo cốt truyện, Shang-Chi được cha nuôi nấng và dạy dỗ, song sau khi phát hiện ông là kẻ xấu, anh đã chọn cách quay lưng lại với ông. Đây là bộ phim về siêu anh hùng hứa hẹn sẽ tiếp nối Black Panther mang đậm dấu ấn sắc tộc.

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame 5

Nếu không vì sự cố đạo diễn James Gunn bị sa thải vì những trò đùa ác ý trên Twitter nhiều năm trước, có lẽ Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã được bấm máy vào đầu năm nay. Tuy nhiên, sau khi James Gunn nhận lời làm biên kịch và đạo diễn cho The Suicide Squad của DC hồi tháng 3 vừa rồi, Disney lại thông báo đã tuyển anh trở lại với vị trí đạo diễn cho tựa phim của mình. Dù kịch bản phần ba của Gunn vẫn được Marvel Studios giữ lại trong suốt quãng thời gian anh bị sa thải, song bộ phim sẽ không thể bắt tay sản xuất khi The Suicide Squad chưa hoàn thành.

Doctor Strange 2

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame 6

Tính đến hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin được công bố đối với dự án này. Doctor Strange (2016) chắc chắn là phần mở đầu cho một thương hiệu mới, song do vai trò "đinh" của nhân vật này trong Infinity War và Endgame, mạch truyện về Doctor Strange buộc phải trì hoãn. Tuy nhiên, tháng 12 năm 2018, đạo diễn Derrickson đã quyết định trở lại phần hậu truyện của Doctor Strange.

Black Panther 2

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame 7

Black Panther là bộ phim có doanh thu nội địa cao hơn cả Infinity War, vì vậy chẳng có lý do gì Marvel Studios lại bỏ qua cơ hội làm phần tiếp theo của tựa phim này. Ryan Coogler đương nghiễm nhiên sẽ đảm nhận trọng trách cầm trịch và phần hai được kì vọng sẽ thành công về mặt thương mại như phần đầu tiên đã từng.

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang