Kinh phí sản xuất của Annabelle: Comes Home sẽ vào khoảng bao nhiêu?

Kinh phí của Annabelle được dự đoán sẽ cao hơn những phần trước nhưng vẫn chắc chắn thu lại được một nguồn lợi nhuận lớn cho Wanna Bros

Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về là phầm phim mới nhất trong vũ trụ kinh dị The Conjuring nổi tiếng. Đây cũng là phần phim được hy vọng sẽ vớt lại được sự thất bại của những phần phim trước của vũ trụ này. Bắt đầu từ năm 2013, The Conjuring đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và những phần phim tiếp theo của vũ trụ này liên tục được phát triển để tạo một bề dày kinh dị cho tương lai. "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" được hứa hẹn sẽ là mấu chốt của cả vũ trụ này nên nhà sản xuất chắc hẳn đã đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc để quảng bá cũng như là sản xuất phim.

Kinh phí sản xuất của Annabelle: Comes Home sẽ vào khoảng bao nhiêu?

Vũ trụ The Conuring đem lại lợi nhuận rất cao cho nhà sản xuất (nguồn ảnh: Internet)

Hai phần phim trước đã thu được một nguồn lợi nhuận khổng lồ lên đến 563,6 triệu đô doanh thu tại tất cả các phòng vé trên toàn thế giới dù chi phí sản xuất không hề nhiều. Đây cũng chính là lý do mà nhà sản xuất luôn liên tục ra mắt những phần phim mới dù không được giới phê bình cảm thấy hài lòng và đánh giá cao. Kinh phí hạt dẻ nhưng lại đem lại lợi nhuận cao, nhanh và dễ dàng chính là một yếu tố an toàn khiến nhà sản xuất phim không ngần ngại đẩy mạnh việc cho ra mắt những phần phim mới.

Kinh phí sản xuất của Annabelle: Comes Home sẽ vào khoảng bao nhiêu? 2

The Conjuring tuy không được đánh giá cao nhưng lại thu về lợi nhuận rất lớn (nguồn ảnh: Internet)

Hiện ngân sách được sử dụng để sản xuất "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên chúng ta có thể xem xét những spinoff khác của vũ trụ The Cinjuring để dự đoán ngân sách của phần phim này sẽ là bao nhiêu:

Annabelle: 6,5 triệu đô la

Lời nguyền của La Llorona: 9 triệu đô la

Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ: 22 triệu đô la

The Nun: 22 triệu đô la

Với ngân sách của những phần phim trước thì chúng ta có thể dự đoán được rằng ngân sách của "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" sẽ nằm ở khoảng 20-25 triệu USD. Tuy nhiên có khả năng con số này sẽ cao hơn bởi trong phần phim này có sự tham gia của Patrick Wilson và Vera Farmiga. Chi phí tăng nhưng lợi nhuận là điều có thể thấy được trước mắt bởi chúng ta cũng hiểu rằng sức ảnh hưởng của 2 ngôi sao này đối với Ác Quỷ Trở Về lớn như thế nào. Hơn nữa Wanner Bros. cũng đã bỏ ra một số tiền lớn cho việc quảng bá hình ảnh của Annabelle nên việc thu về nguồn lợi nhuận lớn là điều hoàn toàn nằm trong khả năng.

Ngoài ra thì việc đẩy mạnh chi phí cho "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" cũng là một điều hợp lý bởi sắp tới cũng có một bộ phim kinh dị rất xứng tầm trở thành đối thủ của Annabelle, đó chính là "Child’s Play". Hiện tại thì "Child’s Play" đang rất thành công trong việc quảng bá sản phẩm của mình khi thực hiện một poster theo phong cách của loạt phim Toy Story. Đây là một điều mà nhà sản xuất của The Conjuring và Annabelle đã dự đoán được từ trước.

Kinh phí sản xuất của Annabelle: Comes Home sẽ vào khoảng bao nhiêu? 3

Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về hứa hẹn sẽ vực dậy vũ trụ tiềm năng The Conjuring (nguồn ành: Internet)

Trong một ngày không xa thì chi phí sản xuất của "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" sẽ chính thức được công bố. Chúng ta đều biết được rằng Wanner Bros. lần này rất là chịu chơi và việc chi phí sản xuất bị đội lên mức cao nhất vũ trụ The Conjuring là một điều hoàn toàn không có gì bất ngờ.

Hiện "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" vẫn còn một thời gian nữa mới ra rạp và vẫn chưa đánh giá được liệu đây có phải là một phần phim hay hay không? Nhưng có một điều chắc chắn rằng "Annabelle: Ác Quỷ Trờ Về" sẽ đem đến sự bất ngời cho người hâm mộ, cũng như là một nguồn lợi nhuận lớn cho Wanna Bros, góp một phần lớn trong việc vực dậy một vũ trụ kinh dị đầy tiềm năng như The Conjuring.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang