One Piece: Stampede tung trailer mới, hé lộ một phần nội dung của phim

One Piece: Stampede cuối cùng cũng đã tung ra trailer mới để hé lộ thêm về nội dung của phim trước khi được công chiếu rộng rãi trên toàn đất nước Nhật Bản

One Piece: Stampede chính là phần phim kỷ niệm 20 năm ngày ra đời đầu tiên của siêu phẩm Anime/Manga One Piece nổi tiếng. Bộ phim này cũng sẽ đưa người xem đến một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới của băng Mũ Rơm.

Ngoài teaser đầu tiên nhằm giới thiệu phần phim này đến người hâm mộ thì trang web chính thức của One Piece: Stampede cũng đã tung trailer tiếp theo để người hâm mộ có thể nắm rõ hơn về nội dung của phim.

Trailer chính thức của One Piece: Stampede

Phần phim này sẽ diễn ra trong bối cảnh Lễ Hội Hải Tặc được tổ chức và đây là nơi chỉ quy tụ toàn Hải tặc từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên hội chợ này thực chất chỉ là nơi để cho phản diện chính của bộ phim phát động một cuộc chiến tồi tệ và khủng khiếp nhất từ trước đến nay. Trong khi đó thì Hải quân cùng đang dốc hết toàn lực của mình để có thể tiêu diện toàn bộ Hải tặc một lần và mãi mãi. Liệu âm mưu đen tối của kẻ phản diện chính sẽ diễn ra như thế nào, hãy cùng chờ phần phim này ra mắt và khám phá nhé.

One Piece: Stampede tung trailer mới, hé lộ một phần nội dung của phim

Lễ Hội Hải Tặc thực chất chỉ là âm mưu của phản diện chính (nguồn ảnh: Internet)

One Piece: Stampede cũng sẽ là một phần phim hoành tráng nhất với sự góp mặt của hơn 200 nhân vật khác nhau với đủ các thành phần, hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc chiến khủng nhất từng xuất hiện trong thế giới của One Piece. Thậm chí tác giả Eiichiro Oda cũng đã không tiếc lời khen ngợi khi được xem bản thô của phần phim này.

One Piece: Stampede tung trailer mới, hé lộ một phần nội dung của phim 2

Cựu hải tặc của Roger chính là phản diện của phim (nguồn ảnh: Internet)

Trong cuộc phiêu lưu mới của mình thì băng Mũ Rơm sẽ tiến tới Hội chợ Hải tặc - Pirates Expo để rồi đụng độ với 1 cựu thành viên băng Roger - Douglas Bullet, cùng gã trùm của hội chợ Buena Festa. Phần Movie này sẽ được chiếu tại các cụm rạp ở Nhật Bản vào ngày 09/08 sắp tới nhằm kỉ niệm 20 năm ra mắt bộ Anime/Manga này. Ngoài ra thì 3 triệu khán giả đầu tiên đi xem phim sẽ còn được tặng một quyển truyện đặc biệt có tên "Volume Bunpaku" nữa đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang