Hóa ra trailer Spider-Man: Far From Home lại chơi dấu bài nội dung phim

Mới đây, đạo diễn bộ phim Spider-Man: Far From Home đã xác nhận về việc loại bỏ một số cảnh trong các trailer của bộ phim, chủ yếu là trước khi anh chàng Peter Parker sang châu Âu

Bộ phim Spider-Man: Far From Home đã được lên kế hoạch sẽ là phần kết thúc cho Avengers: Endgame, khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các đoạn trailer của phim đã thiết lập nên chuyến du lịch sang châu Âu khá ổn bằng việc thể hiện sự hào hứng của Peter. Chúng bao gồm những cảnh Peter ghé thăm tiệm tạp hóa của Mr. Delmar, làm passport, và cả việc hạ gục một băng xã hội đen trước khi trêu chọc những nhân viên cảnh sát. Nhưng mới đây, đạo diễn Jon Watts đã lên tiếng xác nhận rằng ... không một cảnh nào trong số những phân đoạn trên sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Hóa ra trailer Spider-Man: Far From Home lại chơi dấu bài nội dung phim
Cảnh đi mua đồ - Không!

"Đúng vậy, tất cả chúng thực tế là một phần của một phim ngắn có tên là "Peter's To-Do List". Đó là toàn bộ những thứ cậu phải làm trước khi đi du lịch, bao gồm đi tới cửa hàng của Delma để lấy một bộ chuyển đổi tai nghe kép và một ổ cắm điện du lịch đa năng, tới một tiệm cầm đồ bán những món đồ chơi Star Wars để có tiền cho chuyến đi, đi làm passport, và hạ gục một băng nhóm tội phạm lớn. Đó chỉ là danh mục việc phải làm cho một người như cậu ta, nhưng đó sẽ là bộ phim ngắn riêng mà chúng tôi dự định bỏ vào bản Blue-ray. Chúng là những cảnh bị cắt khá tốt."

Hóa ra trailer Spider-Man: Far From Home lại chơi dấu bài nội dung phim 2
Cảnh đi lấy Passport - Không!

Nhìn chung có một chút thất vọng khi biết những cảnh nói trên chỉ dừng lại ở khâu chỉnh sửa mà không có trong bản chiếu rạp. Chúng trông khá giải trí, chứa đựng nhiều khoảnh khắc thú vị của nhân vật, và bao gồm cả một số cách sử dụng máy bắn tơ chưa từng thấy trên màn ảnh rộng trước đây. Nhưng về tổng thể, bộ phim Spider-Man lần này hầu như nói về việc Peter Parker đi du lịch ở các nước châu Âu, thế nên một phân cảnh quá dài về New York sẽ không thực sự phù hợp. Ngoài ra, những bình luận của đạo diễn Watts về việc những phân đoạn nói trên sẽ gắn với nhau để thành một bộ phim ngắn riêng trong bản Blu-ray cũng khá thú vị.

Hóa ra trailer Spider-Man: Far From Home lại chơi dấu bài nội dung phim 3

Đánh nhau trong sòng bài - Không luôn!

Thông tin trên khá giống với chương trình One-Shot cũ của Marvel, từng kéo dài từ 2011 đến hết 2014, với các bộ phim ngắn độc quyền trong những bản Blu-Ray. Các bộ phim One-shot này cực kì phổ biến, thậm chí góp phần thiết lập cho những seri truyền hình như Agents of S.H.I.E.L.D. và Agent Carter, nhưng chúng đã bị ngưng lại trong suốt 5 năm qua. Dù vậy, đã có nhiều lời đồn đoán rằng Marvel muốn mang chúng trở lại, khi đồng chủ tịch Marvel Studios, ông Louis D'Esposito chia sẻ rằng ngay cả Disney cũng liên tục hỏi về chúng.

Hóa ra trailer Spider-Man: Far From Home lại chơi dấu bài nội dung phim 4
Hai seri đình đám lấy tiền đề từ phim ngắn của Marvel

Vào năm 2017, chính Tom Holland từng nói cậu nghĩ rằng họ (Marvel) đang tái khởi động chương trình này, và sau đó nhanh chóng nhận ra mình vừa tiết lộ thông tin "mật", và nói Kevin Feige có lẽ sẽ nổi giận vì điều này. Dựa trên những bình luận của Holland, sẽ khá hợp lý nếu Spider-Man: Far From Home trở thành bộ phim đầu tiên kể từ năm 2014 có một phim One-Shot đi kèm trong bản Blu-ray, kể cả khi bộ phim ngắn đó chỉ được tạo ra từ những phân đoạn bị cắt khỏi bản chiếu rạp. Spider-Man: Far From Home sẽ chiếu sớm từ ngày 3 tháng 7 tại các rạp trên cả nước.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang