Nam diễn viên Eternals hé lộ về những cảnh quay đồng tính nam lần đầu tiên xuất hiện trong một bom tấn siêu anh hùng

Nam diễn viên của bom tấn The Eternals đã bất ngờ hé lộ về một cảnh quay đồng tính lần đầu tiên được công khai trong vũ trụ của MCU khiến không ít người hâm mộ tò mò và ngóng chờ

Eternals là một trong những bộ phim bom tấn siêu anh hùng được Marvel Studios thực hiện và được cộng đồng người hâm mộ trông chờ nhất trong năm 2020 này khi phim sẽ giới thiệu một chủng loài mới mang tên Eternals với sức mạnh khổng lồ, kèm theo đó là mở ra một kỷ nguyên mới của những bộ phim siêu anh hùng của MCU.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây nhất thì nam diễn viên đồng tính Haaz Sleiman đã chính thức xác nhận rằng mình sẽ vào vai người chồng của Phatos (do nam diễn viên Brian Tyree Henry thủ vai) và trong bộ phim này thì sẽ có cảnh 2 người hôn nhau.

Cụ thể thì theo Haaz Sleiman tiết lộ trong buổi phỏng vấn này rằng: "Tôi đã tham gia vào một bộ phim của Marvel và cùng công khai tình yêu với một siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, và bộ phim đó chính là Eternals. Tôi sẽ kết hôn với một siêu anh hùng đồng tính mang tên Phatos được thủ vai bởi Brian Tyree Henry, trong phim chúng tôi sẽ là một đại diện cho một gia đình đồng tính nam và có một đứa con"

Nam diễn viên Eternals hé lộ về những cảnh quay đồng tính nam lần đầu tiên xuất hiện trong một bom tấn siêu anh hùng

Nam diễn viên Haaz Sleiman đã hé lộ một số thông tin thú vị về một gia đình đồng tính nam trong bom tấn Eternals

Khi được phóng viên hỏi rằng: "Vậy liệu chúng ta có thể thấy được một nụ hôn đồng tính trong bom tấn Eternals hay không?" thì Haaz cũng đã không ngần ngại tiết lộ rằng

"Tất nhiên rồi, đó là một nụ hôn vô cùng đẹp và đầy cảm xúc, tất cả những người xuất hiện trong trường quay hôm đó đã khóc và với tôi điều đó rất quan trọng khi thấy được rằng một gia đình thuộc LGBT cũng có thể có được một tình cảm đẹp đẽ như bất kì ai. Brian Tyree Henry quả là một nam diễn viên phi thường và cũng đem đến rất nhiều điều đẹp đẽ cho cảnh quay này.

Cũng trong một thời điểm thì đối đã thấy được 1 đứa bé trong đôi mắt của anh ấy và tối nghĩ điều này là vô cùng quan trong để nhắc nhở cho cả thế giới thấy được rằng chúng tôi, cộng đồng những người LGBT (queer community) đều sẽ có những khoảnh khắc trong sáng như một đứa trẻ, thứ đã bị quên đi bởi những lời mô tả mang tính gợi dục hoặc nổi loạn về chúng tôi. Chúng tôi muốn nhắc nhở với mọi người rằng chung tôi cũng có phần con người bên trong và cần dược yêu thương."

Nam diễn viên Eternals hé lộ về những cảnh quay đồng tính nam lần đầu tiên xuất hiện trong một bom tấn siêu anh hùng 2

Thông qua buổi phỏng vấn đề thì cũng có thể khẳng định được rằng Eternals không chỉ là một phim có một siêu anh hùng đồng tính đầu tiên được công khai mà còn là biểu tượng của một gia đình đồng tính với đầy đủ 2 người cha cùng một đứa con. Sự góp mặt của những diễn viên cùng một nụ hôn đồng tính trên màn ảnh đầu tiên cũng phần nào gửi gắm rất nhiều thông điệp đến cộng đồng người hâm mộ của MCU.

Ở ngoài đời thì nam diễn viên Haaz Sleiman cũng là một người đồng tính và anh mang trong mình 2 dòng máu Li Băng và Mỹ.

Haaz Sleiman không phải là người đầu tiên tiết lộ những thông tin này bởi trong một sự kiện CCXP 2019 vừa qua thì chủ tịch của Mavel Studios Kevin Feige cũng đã từng hé lộ những thước phim đầu tiên của The Eternals dành cho những khán giả tham dự sự kiện và không xuất hiện ở bất kì phương tiện truyền thông nào khác.

Nam diễn viên Eternals hé lộ về những cảnh quay đồng tính nam lần đầu tiên xuất hiện trong một bom tấn siêu anh hùng 3

Và theo những thông tin từ những người đã tham gia sự kiện đặc biệt này thì họ đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh về gia đình đồng tính đầu tiên trên một bộ phim siêu anh hùng, đó là Eternals. Hình ảnh Phatos cùng "nắm tay người cộng dự đồng giới của mình và cặp đôi này đã được dẫn dắt bởi một đứa trẻ"

Trước đó nữa thì Kevin Feige cũng đã tiết lộ tại sự kiện D23 Expo rằng bom tấn Eternals sẽ giới thiệu một nhân vật đồng tính công khai đầu tiên trong một bộ phim siêu anh hùng nhưng danh tính của siêu anh hùng đó lai không được tiết lộ.

Với những thông tin nổi bật như thế này thì chắc hẳn không ít người hâm mộ đã và đang vô cùng ngóng chờ đến thắng 11 để xem được bom tấn do chính tay đạo diễn Chloe Zhao chỉ đạo sẽ sử dụng hình ảnh nhân vật đồng tính công khai như thế nào khi mà Eternals chính thức được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới.

Nam diễn viên Eternals hé lộ về những cảnh quay đồng tính nam lần đầu tiên xuất hiện trong một bom tấn siêu anh hùng 4

Tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn dược rằng bộ phim này sẽ phần nào đó thay đổi cách vận hành của MCU trong thời gian tới, kèm theo đó là tiết lộ thêm rất nhiều những bí mật của vũ trụ Marvel từ thuở xa xưa đến nay và tạo cho người xem một cái nhìn có phần bao quát hơn về sự phát triển của vũ trụ Marvel trong suốt hàng nghìn năm.

The Eternals đã chính thức đóng máy và sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2020.

Nguồn tin: NewNowNext, Men's Health.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang