Ngôi làng tử khí: Rùng mình với truyền thuyết đô thị về ngôi làng bị "cấm" ở Nhật Bản

Đạo diễn của tượng đài kinh dị Nhật Bản Ju-on quay trở lại với Ngôi làng tử khí - bộ phim hé lộ truyền thuyết đô thị đáng sợ nhất xứ sở hoa anh đào với hàng loạt cái chết thảm trong vùng đất cấm dự kiến sẽ gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng ở các cụm rạp vào đúng dịp Valentine.

Phim được lấy bối cảnh tại ngôi làng Inunaki (hay còn gọi là làng chó tru), thuộc địa phận tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Tuy nhiên, địa danh này không được chính phủ công nhận trên bản đồ vì liên tục xảy ra những cái chết bí ẩn mà không lời giải.

Ngôi làng tử khí: Rùng mình với truyền thuyết đô thị về ngôi làng bị cấm ở Nhật Bản

Ngày nay, vẫn có những người tò mò muốn tìm đến ngôi làng này nhưng ở ngay trước lối vào đường hầm có những khối đá rất to che kín, điều này càng làm cho ngôi làng trở nên kì bí bởi vốn dĩ trước đây hiến pháp Nhật Bản đã trở nên vô dụng ở vùng đất này. 

Ngôi làng tử khí: Rùng mình với truyền thuyết đô thị về ngôi làng bị cấm ở Nhật Bản 2

Cứ thế bộ phim theo chân Yuma Morita cùng cậu em trai đến nơi đây để tìm kiếm cô bạn gái bị mất tích. Tuy nhiên, cả hai đều không thoát khỏi bi kịch vốn được cảnh báo trước đó. Những vụ mất tích và những cái chết man rợ ngày một xảy đến nhiều hơn buộc cô gái Kanae Morita, cô bác sĩ sa vào hành trình tìm kiếm hai người thân và khám phá sự thật kinh hoàng đằng sau địa điểm đáng sợ này.

Điều gì thực sự đã xảy ra bên trong đường hầm dẫn vào làng Inunaki? Liệu cái chết có phải là kết quả của những kẻ dám chống lại sự cấm kỵ?

Ngôi làng tử khí: Rùng mình với truyền thuyết đô thị về ngôi làng bị cấm ở Nhật Bản 3

Là một sản phẩm của Takashi Shimizu - vị đạo diễn sản xuất ra series tượng đài phim kinh dị Nhật Ju-on, Ngôi làng tử khí ngay từ khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý và được kỳ vọng sẽ gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng tại các cụm rạp vào dịp lễ tình nhân này. 

Bộ phim có sự góp mặt của hàng dàn "trai xinh gái đẹp" xứ sở hoa anh đào như: Ayaka Miyoshi, Ryota Bando, Hinata Kaizu, Megumi Okina… và dự kiến khởi chiếu vào ngày 14.02 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang