Pet Sematary bị cấm chiếu ở Việt Nam do có quá nhiều đen tối và bạo lực với trẻ em

Theo một số trang, thì phim Pet Sematary bị cấm do các cảnh bạo lực liên quan đến trẻ em. Cũng như phim có phần rất đen tối.

Pet Sematary là bộ phim của nhà văn Stephen King từng được đạo diễn Mary Lambert chuyển thể thành phim năm 1989 khá thành công, thu về 57 triệu USD với kinh phí chỉ khoảng 11 triệu USD. Từ đó, Paramount quyết định làm lại với sự tham gia của Kevin Kolsch và Dennis Widmyer – bộ đôi đạo diễn từng thực hiện Starry Eyes (2014).

Annabelle, It, Zombieland và những tên tuổi đình đám của dòng phim kinh dị sẽ tái xuất trong năm 2019 - Ảnh 5.

Nội dung phim kể về một khu nghĩa địa cho vật nuôi nằm trên đất của người dân Da Đỏ bản địa ở thị trấn giả tưởng Maine. Một gia đình mới chuyển đến sống tại đây và họ sớm phát hiện ra nghĩa địa có khả năng hồi sinh người chết. Sau khi chôn xác cậu con trai chẳng may qua đời, những sự kiện kinh hoàng liên tiếp ập đến.

Tuy nhiên, Dù đã được dời để kiểm duyệt, nhưng phim vẫn không thể thoát khỏi ải và chính thức bị cấm. Theo một số trang, thì phim bị cấm do các cảnh bạo lực liên quan đến trẻ em. Cũng như phim có phần rất đen tối.

Bên Mỹ, phim cũng vừa được gắn nhãn R vì có nội dung bạo lực, máu me, cảnh nhạy cảm người lớn, và ngôn ngữ. Bộ phim giành được điểm số rất cao với 92% (avg: 7.8) trên Rotten Tomatoes, 70 trên Metacritic.

Image result for Pet Sematary

Với những lý do trên, thì việc bị cấm ở VN là điều có thể hiểu và có lẽ nên thế. Do đó có lẽ chúng ta phải chờ bản Online để có thể coi được siêu phẩm kinh dị này

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang