Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton

Để đáp lại nguyện vọng của các fan hâm mộ trung thành đối với cung thủ Hawkeye, vừa qua Deadlines và Marvel Studios đã lên tiếng xác nhận rằng Endgame không phải là lần cuối cùng bạn có thể nhìn thấy Hawkeye. Vì thế, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hi vọng về việc được nhìn thấy sự trở lại của người anh hùng này trong tương lai không xa.

Vào ngày 10.04 vừa qua, vừa hâm mộ trên toàn thế giới như vỡ òa khi Deadlines tiết lộ rằng Disney+ đang thực hiện một bộ phim truyền hình dài tập về Hawkeye. Và trong tháng 7 gần đây, Marvel Studios cũng đã một làn nữa xác nhận về thông tin này trong cuộc phỏng vấn tại San Diego Comic-Con.

Được khán giả biết đến với sự diễn xuất xuất sắc bởi Jeremy Renner, Hawkeye (Clint Barton) đã trở thành một phần của MCU kể từ khi anh ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011.

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton

Cho đến nay, khi đã trải qua bốn bộ phim MCU từ Thor, The Avengers, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War đến Avengers: Endgame, Hawkeye đã trở thành một phần không thể thiếu của biệt đội siêu anh hùng. Khác với những nhân vật khác, câu chuyện của anh mang một bước ngoặt đen tối hơn kể từ sau các sự kiện trong Avengers: Endgame - khi cả gia đình anh bị giết trong thời gian Thanos dùng găng tay vô cực để làm một nửa vũ trụ biến mất.

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 2

Và dưới đây là những gì mà chúng ta có thể biết về loạt phim về Hawkeye sẽ được cho ra mắt vào sắp tới đây trên Disney+.

Đâu là điểm nhấn đặc biệt trong Hawkeye Series?

Loạt phim sắp được cho ra mắt lần này tất nhiên sẽ được xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Clint Barton. Bên cạnh đó, những tiết lộ của ông lớn Marvel còn cho thấy loạt series lần này còn có sự xuất hiện đặc biệt của một nhân vật bí ẩn mang tên Kate Bishop - người bảo hộ của Barton.

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 3

Trong phiên bản truyện tranh, Kate thực chất là một thành viên của biệt đội Young Avengers và đồng thời cũng chính là người giả danh nghĩa của Hawkeye sau khi Barton được cho là đã chết. Và khi Clint Barton quay trở lại với danh phận của Ronin, điều này góp phần cho phép Kate tiếp tục sống với vỏ bọc Hawkeye. Đây có lẽ là chi tiết quan trọng góp phần ảnh hưởng đến nội dung của loạt series sắp tới.

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 4

Có gì trong Trailer của Hawkeye Series?

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 5

Trên thực tế vẫn chưa có đoạn trailer chính thức nào về Hawkeye Series được tung ra nhưng người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra những tiết lộ về phần đầu của phim thông qua bài chia sẻ của Jeremy Renner trên Instagram vào tháng 8 vừa qua.

Bức ảnh được dự đoán có lẽ thuộc phần đầu của phần phim và trong đó Jeremy Renner trong vai Clint Barton chính là kẻ có thân phận bí ẩn trong Avengers: Endgame.

Sự xuất hiện của một số siêu anh hùng khác trong MCU?

Thực tế có thể khẳng định rằng phần phim lần này chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của các Avengers khác song chúng ta vẫn chưa biết rõ đó là ai. Tuy nhiên theo các giả thuyết, phần phim dành riêng cho Hawkeye lần này có thể sẽ có sự hỗ trợ của Scarlet Vision với tư cách là những trợ thủ đắc lực.

Theo như những gì mà Disney và Marvel đang làm, loạt phim về Hawkeye sắp được ra mắt lần này có thể hoàn toàn được khai thác theo các hướng để giúp mở rộng Vũ trụ Điện ảnh Marvel, làm nền cho những giai đoạn tiếp theo khác của MCU.

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 6

Hawkeye có phải là nhân vật duy nhất trong MCU được làm phim riêng? 

Dựa vào những công bố của chủ tịch Marvel - Kelvin Feige trước đó, Hawkeye không phải là nhân vật duy nhất thuộc MCU có phần phim riêng. Các chương trình quảng bá gần đây của ông lớn ngành điện ảnh đã cho thấy sắp tới đây, bên cạnh Hawkeye Series là hàng loạt những dự án riêng lẻ về các nhân vật khác như Scarlet Witch Vision mà trong đó Elizabeth Olsen Paul Bettany vẫn sẽ tiếp tục vai trò của họ.

Falcon Winter Solider cũng sẽ có được loạt phim của riêng mình cùng với sự quay trở lại của bộ đôi Anthony MackieSebastian Stan.

Nhân vật cuối cùng được tiết lộ mới nhất đó chính là LokiTom Hiddleston sẽ một lần nữa trở lại để đóng vai kẻ lừa đảo nổi tiếng khắp vũ trụ.

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 7

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 8

Ngày phát hành chính thức của loại series về Hawkeye?

Tin vui cho các fans của Hawkeye: Endgame không phải là lần cuối bạn nhìn thấy Clint Barton 9

Marvel Studios đã xác nhận tại San Diego Comic-Con vừa qua rằng Hawkeye Series đã được lên kế hoạch phát hành vào mùa thu năm 2021 và phần phim Disney+ mới nhất này sẽ thuộc dòng thời gian trong Giai đoạn 4.

Dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng những chia sẻ của Marvel đã và đang khiến cho người hâm mộ trên toàn thế giới vui sướng vì biết rằng chắc chắn họ sẽ được một lần nữa nhìn thấy Hawkeye trên màn ảnh kể từ sau sự ra đi của anh trong Avengers: Endgame.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang