Spider-Man chuyển từ MCU sang một thế giới khác đen tối hơn gấp nhiều lần?

Có bao giờ bạn tự hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân vật Spider-Man của Tom Holland sẽ gặp hay trở thành phiên pbản Người Nhện khác trong Venom 2?

Vào ngày 23.09 vừa qua, Comicbook Resources đã xuất bản một video chuyên sâu bàn về tất cả cách để Tom Holland Spidey có thể chuyển sang loạt phim Venom một cách thực sự dễ dàng.

Spider-Man chuyển từ MCU sang một thế giới khác đen tối hơn gấp nhiều lần?

Mấu chốt vấn đề ở đây chính là sau khi rời khỏi MCU, Tom Holland chủ yếu làm việc cho Sony chứ không phải Disney. Điều này vô tình mở ra những con đường thú vị mới.

Như chúng ta đã biết, Sony là đơn vị chính chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối Venom. Mà chúng ta cũng đều biết rằng Venom vốn là một nhân vật trong truyện tranh của Người Nhện. Bên cạnh đó, việc Tom Holland vẫn liên tục khẳng định rằng mình vẫn sẽ tiếp tục thủ vai Người Nhện khiến các fans hâm mộ đặt ra những giả thuyết rằng có thể anh sẽ xuất hiện cùng với Venom.

Spider-Man chuyển từ MCU sang một thế giới khác đen tối hơn gấp nhiều lần? 2

Sự thật là ở một khía cạnh nào đó, sự xuất hiện của Spider-Man trong các bộ phim do Sony sản xuất có ý nghĩa hơn so với việc xuất hiện trong các bộ phim của Disney hay Marvel. Bởi tất cả các siêu anh hùng của Marvel đều là một phần của Marvel Comics, nhưng bản quyền phim đã bị chia tách từ lâu. 

Sony đã có Người Nhện trong một thời gian dài và lý do duy nhất khiến nhân vật này xuất hiện trong MCU là về cơ bản Sony đã cho mượn. Và bây giờ, khi tất cả các tranh cãi về nhượng quyền thất bại, thỏa thuận đó đã kết thúc, đồng nghĩa với sự ra đi của Spider-Man ở MCU.

Spider-Man chuyển từ MCU sang một thế giới khác đen tối hơn gấp nhiều lần? 3

Nói thêm về những điều này, trong lần phát biểu với báo chí ở tuần vừa qua, David Koepp - nhà biên kịch đã viết Spider-Man (2002) chia sẻ những người hâm mộ đang tha thiết yêu cầu Spidey trở về MCU đã hiểu sai vấn đề.

"Đó thật sự là một tình huống khó khăn. Tôi chắc chắn rằng hai phần phim cuối về Spider-Man đã rất kinh khủng. Và bộ phim hoạt hình về siêu anh hùng này (Into the Spider-Verse) còn kinh khủng hơn nếu không có sự tham gia sản xuất của Disney. Nhưng có một sự thật là những người đang cố gắng bảo vệ Disney cần phải biết, họ không phải là kẻ yếu cần được bảo vệ như các bạn đã nghĩ". - ông nói.

Spider-Man chuyển từ MCU sang một thế giới khác đen tối hơn gấp nhiều lần? 4

Spider-Man chuyển từ MCU sang một thế giới khác đen tối hơn gấp nhiều lần? 5

Tạm gác qua những lùm xùm, câu hỏi mà nhiều người đặt ra bây giờ là liệu Tom Holland có trở thành kẻ "yếu thế" trong bóng tối của Tom Hardy ở tựa phim Venom tiếp theo không và nếu vậy thì phải chăng phiên bản này sẽ quá đáng sợ, đen tối và gây ám ảnh đối với trẻ em? 

Tất cả sẽ được thời gian trả lời. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang