The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức

Tại Comic-Con của Brazil vừa qua, tựa phim kinh dị ăn khách đình đám The Conjuring 3 đã chính thức được công bố tên và ấn định ngày phát hành chính thức trong năm 2020.

Phần phim mới nhất của series phim kinh dị đình đám The Conjuring đã trở lại với cái tên The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It.

The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức

Chuyện phim sẽ mở ra một thảm cảnh kinh hoàng về những vụ ám sát, về sự xui khiến của quỷ dữ chưa từng được biết đến trước đây. Và đương nhiên, tựa phim không thể thiếu hai nhân vật đình đám - vợ chồng nhà ngoại cảm Ed và Lorraine.

The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Đây có thể xem là vụ kinh điển nhất cặp vợ chồng này từng nhận. Sự việc bắt đầu khi họ đấu tranh giành lại linh hồn cho một cậu bé và chính nhân vật này đã đưa cặp vợ chồng chạm đến cái ngưỡng họ chưa bao giờ chứng kiến trước đây. Đó cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ một nghi phạm giết người lấy việc bị quỷ ám làm lời biện minh. 

The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Những người đứng sau Vũ trụ kinh dị The Conjuring đều sẽ trở lại trong phần phim lần này với James Wan và Peter Safran trong vai trò sản xuất. Thêm vào đó, người cầm trịch tựa phim lần này là đạo diễn đã làm nên thành công của Mẹ ma than khóc La Llorona). Những sự bảo chứng này đã phần nào khiến khán giả yên tâm về bộ phim. 

The Conjuring 3 ấn định ngày ra mắt chính thức 4

The Conjuring 3 dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu vào 11.09.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang