TIN ĐỒN: Nam Diễn Viên Jason Momoa Sẽ Sắm Vai Lobo Trong Supergirl: Woman Of Tomorrow

Một tin đồn mới đây cho rằng DC Studios đang muốn tuyển nam diễn viên Jason Momoa vào dự án phim Supergirl: Woman of Tomorrow. Cùng xem nhé!

 

TIN ĐỒN: Nam Diễn Viên Jason Momoa Sẽ Sắm Vai Lobo Trong Supergirl: Woman Of Tomorrow

Sau khi lựa chọn nữ diễn viên Millie Alcock - người đã gây ấn tượng với đạo diễn James Gunn qua vai diễn trong bộ phim House of the Dragon vào vai Supergirl mới. Giờ đây, công tác tìm kiếm những diễn viên sắm vai các nhân vật còn lại đã bắt đầu khởi động. Nhiều tin đồn đã được lan truyền, trong đó có suy đoán cho rằng nhân vật Lobo sẽ được giới thiệu trong bộ phim Supergirl: Woman of Tomorrow.

Theo đó, nam tài tử Jason Momoa sẽ vào 1 vai chưa được hé lộ nhưng có vẻ đó có thể là Lobo - 1 nhân vật trước đó được người hâm mộ tích cực đề cử cho anh.

Xem thêm: Aquaman thành công lớn khi đổ bộ lên Netflix, trong khi phần tiếp theo lại gặp khó khăn ở phòng vé

TIN ĐỒN: Nam Diễn Viên Jason Momoa Sẽ Sắm Vai Lobo Trong Supergirl: Woman Of Tomorrow 2

Trước đó, Jason đã từng ám chỉ rằng mình đang có kế hoạch rời xa Vua Atlantis ở phim Aquaman để chuyển đến DCU nhưng anh không xác nhận rằng Last Czarnian là nhân vật mình sẽ đóng. 

Dự án phim còn có thông tin rằng hiện ê kíp sản xuất đang tìm kiếm vai phản diện Krem của Yellow Hills, Male với độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi và đồng minh của Kara Zor-El là Ruthye Marye Knoll từ 13 đến 16 tuổi.

TIN ĐỒN: Nam Diễn Viên Jason Momoa Sẽ Sắm Vai Lobo Trong Supergirl: Woman Of Tomorrow 3

Là bộ phim thứ 2 ra mắt trong Vũ trụ DC mới của James Gunn, Woman of Tomorrow sẽ được đạo diễn bởi Craig Gillespie. Nhà làm phim James tiết lộ đây sẽ là phiên bản Kara Zor-El ít nghiêm túc và táo bạo hơn của nữ siêu nhân biểu tượng, ông muốn thoát khỏi hình ảnh trước đây, đặc biệt là hình tượng được xây dựng từ bộ phim dài tập của CBS/CW do Melissa Benoist đóng chính.

Các mọt phim có thích tin đồn này không? Bạn nghĩ gì nếu nam tài tử Jason Monoa thực sự đảm nhận vai nhân vật Lobo? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Jason Momoa sẽ đóng vai Lobo trong vũ trụ mới của James Gunn?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang