Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ (P2)

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục với những bộ Anime Isekai đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại nhé

Isekai là gì và những bộ Anime Isekai thường có nội dung như thế nào?

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ (P1)

23. Oda Nobuna no Yabou

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ P2

Câu chuyện nói về nhân vật chính là Sagara Yoshiharum một học sinh trung học 17 tuổi. Trong một ngày đang ngồi chơi game thì Sagara bị cuốn và một vòng xoáy thời gian và trở về thời kì Sengoku, nơi mà các lãnh chúa Samurai đều là những cô nàng xinh đẹp.Tại đây thì cậu cũng tình cờ gặp được Nobuna Oda, lãnh chúa của dòng họ Oda và bắt đầu phục tùng cô thay cho Tokichiro Kinoshita, người đã hy sinh trên chiến trường.

22. Drifters

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ P2  2

Câu chuyện xoay quanh Shimazu Toyohisa, một trong những samurai đã chiến đấu trong trận chiến quan trọng nhất của Sekigahara. Những Samurai này đã chiến đấu một cách vô cùng oanh liệt, dùng hết sức mình hi sinh để bảo vệ thành phố. Trong giây phút hấp hôi cuối cùng của mình thì cậu đã được xuyên không đến với một thế giới của ma thuật cùng với những chiến binh nổi tiếng khác của lịch sử. Tại đây tất cả đều đến và chuẩn bị cho một trận chiến bất tận với những chiến binh lịch sử khác

21. Grimgar of Fantasy and Ash

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ P2  3

Haruthito thức dậy và bỗng dưng thấy mình đang ở trong một thế giới vô cùng lạ lẫm có tên Grimgar cùng với rất nhiều những cô cậu xinh đẹp khác. Tại đây thì cậu không còn bất kì ký ức nào về cuộc sống trước đây của mình, trừ tên ra. Haruthito đã cùng một vài người bạn đồng hành khác lập nên một đội và cùng giúp đỡ nhau để sinh tồn. 

20. Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (How Not to Summon a Demon Lord)

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ P2  4

Trong tựa game MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma đã luôn tự hào về sức mạnh áp đảo của mình đối với những người chơi khác và được bọn họ gọi là Ma Vương. Trong một ngày nọ thì cậu được triệu hồi đến một thế giới khác với hình dáng y hệt như trong game vậy. Tại đây thì có 2 người con gái đã cứ khăng khăng rằng mình chính là người chủ đã triệu hồi cậu. Tuy nhiên năng lực vốn có "Phản Hồi Ma Thuật" của cậu lúc này đã được kích hoạt và những cô gái này bất giờ trở thành nô lệ của anh. Takuma lúc này đã cảm thấy vô cùng bối rối, tuy là mọt Pháp Sư có ma thuật mạnh nhất nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi trở thành Ma Vương như cách mà cậu đã từng làm trong game mà thôi. Cuộc phiêu lưu của vị Ma Vương có sức mạnh tuyệt đối này trên con đường làm rung chuyển thế giới chính thức bắt đầu.

19. Zero no Tsukaima (Familiar of Zero)

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ P2  5

Câu chuyện của bộ Anime này hoàn toàn tách biệt với Trái Đất. Tại một vùng đất có những người dân nghèo hèn đến nỗi không hề có quyền quyết định bất kì thứ gì cả, tất cả những luật lệ đều nằm trong tay của giới quý tộc. Ở nơi này thì chỉ những người quý tộc mới được quyền sử dụng phép thuật, cũng chính vì lý do đó mà xã hội nơi này bị chia ra thành 2 giai cấp vô cùng rõ rệt.

Tại nơi đây xuất hiện một cô gái có tên là Louise Françoise Le Blanc de La Vallière, là con gái thứ 3 của một gia đình quyền quý ở vương quốc Tristain. Hiện cô là một người đang theo học năm 2 ở trường Phép thuật Tristain, nơi chuyên dạy phép thuật cho Quý tộc hoặc phù thủy. Tuy nhiên cô lại là một người học tệ nhất lớp và chưa bao giờ thực hiện được phép gì ra hồn nên thường bị gọi Zero. Và rồi đến một ngày trong lớp tổ chứ cuộc thi mang tên là Linh Thú, tất cả mọi người ai cũng triệu hồi được rồng, hổ…các linh thú có sức mạnh khủng khiếp, chỉ duy nhất cô thì lại cầu mong một con Linh Thú “vừa xinh, vừa mạnh, vừa tài giỏi, lại hết mực trung thành”. Louise làm phép, và con Linh Thú của cô hiện ra là… một cậu bé người Nhật tên là Hiraga Saito. Tối đầu tiên ở thế giới mới, Saito phải ngủ trên ổ rơm dành cho chó, và ngày hôm sau bắt đầu làm đầy tớ giặt quần lót cho cô chủ Zero bất tìa của mình.

18. Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo? (Problem Children Are Coming From Another World, Aren’t They?)

Top 30 Anime Isekai hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ P2  6

Bộ phim có nội dung nói về 3 đứa trẻ sở hữu cho mình một sức mạnh phi thường và cảm thấy chán ngán cuộc sống hiện tại. Trong một ngày nọ thì cả 3 nhận được một bức thư, khi mở ra thì mọi thứ xung quanh dần thay đổi và một thế giới mới có tên ”Miniature Garden” dần dần hiện ra trươc mắt. Cùng với cô nàng Black Rabbit thì cả 3 cô nàng này trên đường cho một chuyến phiêu lưu đến với những trận chiến hài hước có, gợi cảm có để có thể đánh bại được Ma Vương và tất cả những thế lực tại vùng đất này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang