Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland

Người Nhện Tom Holland hiện đang được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, tuy nhiên thông báo thu hồi bản quyền Spider-Man của Sony đã khiến cộng đồng cảm thấy vô cùng tức giận

Vào sáng ngày hôm qua (21/08) thì thông tin liên quan đến việc Sony đã chính thức đòi lại bản quyền của Người Nhện bởi gì họ đã không thể đoạt được những thỏa thuận của mình với Disney. Cũng theo đó thì có nhiều khả năng nam diễn viên Tom Holland sẽ không còn có thể đóng vai Người Nhện được nữa.

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland

Thành công của Spider-Man dưới tay Marvel là điều không thể bàn cãi

Sau khi hoàn thành 2 phần phim của Người Nhện dưới trướng của Marvel thì Tom Holland đã trở thành một trong những diễn viên trẻ tuổi được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại bởi người hâm mộ của Marvel. Trước đây thì 2 phiên bản Người Nhện của Sony cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên Tom Holland lại được đánh giá là tương đồng với nguyên tác truyện tranh nhất.

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 2

Tom Holland là gương mặt Người Nhện được yêu thích nhất hiện tại

Giờ đây nếu như Sony không thể thỏa thuận được với Marvel về hợp đồng mới thì Tom Holland sẽ không còn là Spider Man nữa, và MCU cũng sẽ mất đi một nhân vật được cho là có tiềm năng nhất hiện tại, đây cũng là thứ khiến cho giai đoạn 5 của MCU có khả năng gặp rắc rối. Cũng chính bởi vấn đề này mà cộng đồng người hâm mộ của Marvel đã nhanh chóng thể hiện mong muốn được đưa Spider-Man quay trở về MCU bằng hashtag #SaveSpiderMan trên khắp Twitter.

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 3

Nghe tin dữ, fan chỉ muốn vác ngay vũ khí đến trụ sở Sony đòi "bé Nhện"

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 4

Người anh em, cậu đã khiến ngài Stan Lee thất vọng rồi đấy. Tom Holland là Người Nhện tuyệt nhất và phù hợp với vai này nhất. SONY là đồ ***.

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 5

Người hâm mộ Nhện: Ngươi đã lấy đi tất cả mọi thứ của ta!

Sony: Ta còn không biết ngươi là ai.

Người hâm mộ Nhện: RỐI SẼ BIẾT THÔI.

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 6

Tom Holland là Người Nhện hay nhất. Không có ý bất kính với Tobey đâu. Làm sao mà Sony lại đối xử với Marvel như thế này!

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 7

Cha đẻ của Marvel - Stan Lee từng tweet: "Tôi nghĩ Tom Holland là một Người Nhện tuyệt vời. Chiều cao và tuổi của cậu ấy chính xác bằng những gì tôi đã từng tưởng tượng ra khi viết Người Nhện. Nhện Nhọ không bao giờ cần quá lực lưỡng. Người bạn Tom của tôi sao thì thế nào?" Fan đã trích lời Stan Lee khen ngợi Tom Holland kèm chú thích: "Sony đừng làm ông Stan Lee thất vọng!"

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 8

Tony Stark không du hành thời gian để Sony mang Người Nhện đi khỏi MCU. CÁC NGƯỜI KHÔNG THỂ CỨ THẾ MÀ MANG TOM HOLLAND ĐI SAU KHI TẤT CẢ CHÚNG TÔI ĐỀU YÊU MẾN CẬU ẤY!

Có thể thấy được rằng mộ bộ phận lớn người hâm mộ của Spider-Man đều đứng về phía của Marvel Studios bởi vì họ tin tưởng vào những gì mà Bố già Stan Lee đã mong chờ vào Spider-Man. Thành công của 2 phần phim Spider-Man dưới bàn tay của Marvel cũng có thể thấy được rằng tương lai của Nhện Nhọ tươi sáng đến như thế nào. Có lẽ khán giả sẽ không thể tưởng tượng được một ngày nào đó Người Nhện sẽ không còn cùng chung chuyến tuyến với nhóm Avengers nữa.

Người hâm mộ đồng loạt yêu cầu Sony trả Người Nhện lại cho Marvel và Tom Holland 9

Hashtag #SaveSpiderMan vẫn đang trending trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang