Top 5 nhân vật phản diện được mong chờ sẽ có phim riêng

Không phải bộ phim nào nhân vật người hùng mới được khán giả yêu thích, rất nhiều nhân vật phản diện được đông đảo công chúng đón nhận. Nhiều fan hâm mộ còn bày tỏ mong muốn sẽ có phần phim làm riêng cho “kẻ xấu”. Dưới đây là 5 phản diện được khán giả mong chờ sẽ có bộ phim mà họ là nhân vật chính.

Top 5: Hans Landa (Inglorious Basterds)

Top 5 nhân vật phản diện được mong chờ sẽ có phim riêng

Nhân vật Hans Landa trong bộ phim Inglorious Basterds là một sĩ quan người Áo với biệt danh “Thợ săn người Do Thái” được đóng bởi diễn viên Christoph Waltz. Là 1 kẻ thông minh, kiêu ngạo, tàn nhẫn và cơ hội, Landa thành công trong việc thoát khỏi cái chết trong vai trò nhân vật phản diện chính của bộ phim. Điều này được thể hiện qua việc anh ta chuyển sang hỗ trợ Basterds chống lại Hitler với yêu cầu được miễn trừ các tội ác của mình.

Dựa vào cái cách phim kết thúc việc làm phần tiếp theo tập trung vào cuộc sống của Landa sau sự sụp đổ của Đức Quốc Xã là 1 ý tưởng có nhiều điểm để phát triển. Ngoài ra, màn trình diễn xuất sắc của Christoph Waltz trong vai Landa cũng là yếu tố khiến khán giả yêu thích bộ phim mong chờ phần phim riêng cho kẻ phản diện này.

Top 4: Scar (Lion King)

Top 5 nhân vật phản diện được mong chờ sẽ có phim riêng 2

Nhân vật Scar trong Vua Sư Tử luôn nằm trong danh sách các phản diện hoạt hình được yêu thích nhất. Các bản làm lại người thật đóng gần đây đều không đạt thành công như bản hoạt hình, vì vậy cần phải đi theo một hướng khác so với việc các con vật được nhân hóa, đặc biệt là Scar. Việc xây dựng 1 bộ phim về sư tử hung ác sẽ liên quan đến gì và khoảng thời gian đen tối dưới sự cai trị của hắn sẽ là 1 đề tài đáng để thử nghiệm. Hiện 1 bộ truyện tranh về Scar đang được thực hiện, điều đó sẽ giúp cho các nhà làm phim dễ dàng hơn trong việc lấy cảm hứng cho tác phẩm về trùm phản diện này.

Xem thêm: Top 15 nhân vật trong phim được tạo ra nhờ CGI trông cực kỳ chân thực nhất

Top 3: Cipher (Fast & Furious)

Top 5 nhân vật phản diện được mong chờ sẽ có phim riêng 3

Phản diện “nặng ký” nhất trong chuỗi phim Fast & Furious là nhân vật Cipher. Một kẻ khủng bố mạng khét tiếng có nhiều mối quan hệ trong thế giới ngầm và chỉ bị bắt bởi 1 thành viên khác trong gia đình Dom ở Fast X. Tuy nhiên mọi tình huống đều có thể bị đảo ngược bởi bản chất của Cipher. Ở cô còn rất nhiều điều để cần được khám phá. Cipher do nữ diễn viên Charlize Theron, người đã nhiều lần đóng vai chính và đoạt giải Oscar thể hiện càng khiến công chúng yêu thích nhân vật phản diện này.

Top 2: Ernst Stavro Blofeld (James Bond)

Top 5 nhân vật phản diện được mong chờ sẽ có phim riêng 4

Ernst Stavro Blofeld là phản diện trong loạt phim về James Bond. Anh ta là người đứng đầu tổ chức tội phạm quyền lực nhất thế giới Spectre. Đã có nhiều thắc mắc được đặt ra xung quanh việc Blofeld trở thành kẻ cầm đầu cũng như cách anh ta xây dựng nó. Người hâm mộ bộ phim còn cho biết họ rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra với các đặc vụ đi điều tra Spectre trước Bond. Để giải đáp những điều trên thì việc xây dựng một bộ phim Blofeld là điều mà khán giả mong chờ.

Top 1: T-1000 (Terminator)

Top 5 nhân vật phản diện được mong chờ sẽ có phim riêng 5

Trong loạt phim Terminator, Terminator 2: Judgement Day được giới phê bình đánh giá cao nhất. Ngoài sự xuất sắc của diễn viên Arnold Schwarzenegger, sự xuất hiện đáng gờm của T- 1000 tạo được ấn tượng tốt, phá vỡ sự đơn điệu do Sarah Connor, John Connor và T-800 mang lại.

T - 1000 là phản diện nổi bật hơn so với các con robot Skynet khác vì nó có khả năng suy luận, biểu hiện được sự hài hước và cảm xúc. Điều đó khiến nó trở thành nhân vật lý tưởng cho 1 cốt truyện mà ở đó, T- 1000 sẽ sắm vai nhân vật chính bất hảo và gây ra nhiều tàn phá hơn nữa.

Và đây là 5 nhân vật phản diện được khán giả mong chờ có phần phim riêng. Các mọt phim có yêu thích các nhân vật trên không, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Xem thêm: Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi gây tranh cãi bởi kiến thức nghề nghiệp sai lệch nghiêm trọng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang