The Marvels tung trailer thứ hai với nhiều màu sắc hơn, nhiều pha hành động hơn và nhiều mèo

Bộ phim The Marvels vừa ra mắt trailer thứ hai, chứa đựng nhiều phân cảnh chiến đấu với phản diện chính của phim hơn, nhiều tương tác giữa ba nhân vật chính, và một đàn mèo con!

Với sự kiện Comic-Con 2023 đang diễn ra, Marvel đã tung ra đoạn trailer tiếp theo cho The Marvels, hé lộ về kế hoạch báo thù của phản diện mới trong MCU do Zawe Ashton thủ vai, đồng thời giải thích thêm về khả năng dịch chuyển tức thời giữa các nhân vật Captan Marvel, Monica Rambeau và Kamala Khan với nhau. Bộ phim nối tiếp sau cảnh post-credit trong seri Ms. Marvel, khi cô bé Kamala bất ngờ bị dịch chuyển với Carol Danvers, giới thiệu Rambeau vào câu chuyện và giải thích lý do sức mạnh ba người đan xen với nhau.

MCU đã cho thấy Captain Marvel có khả năng hấp thu năng lượng, nhưng The Marvels mới là bộ phim chính thức đầu tiên xác nhận sức mạnh này. Khi giải thích lý do vì sao Danvers, Monica và Khan đổi chỗ cho nhau mỗi lần dùng sức mạnh dựa vào ánh sáng (một chút thay đổi về siêu năng lực trong MCU), Rambeau cho biết Dar-Benn (Zawe Ashton) đã khiến sức manh của cả ba dính lấy nhau nhằm giới hạn khả năng đánh trả. Nhưng với màn chiến đấu cuối trailer, có vẻ như điều đó càng khiến ba cô gái trở nên mạnh mẽ hơn. 

Xem thêm: Marvel hé lộ thông tin mới về nhân vật trong MCU của Park Seo - Joon

The Marvels tung trailer thứ hai với nhiều màu sắc hơn, nhiều pha hành động hơn và nhiều mèo

Dar-Benn cũng đặt cho Captain Marvel một biệt danh mới là "The Annihilator" (Kẻ Hủy Diệt), và nói rằng cô đã lấy đi tất cả mọi thứ. Dựa vào ngoại hình và phong cách chiến đấu, có thể thấy Dar-Benn là một tín đồ của Ronan The Accuser (Lee Pace). The Marvel's cũng xác nhận rằng Dar-Benn sử dụng chiếc vòng đeo tay giống với của Ms. Marvel, qua đó thay thế Viên đá Sức mạnh để cô ta có sức mạnh tương tự với Ronan.

Xem thêm: Tin đồn: The Marvels rò rỉ phân đoạn After-Credit, hứa hẹn thông tin đáng chú ý cho MCU sau này

The Marvels tung trailer thứ hai với nhiều màu sắc hơn, nhiều pha hành động hơn và nhiều mèo 2

Tuy không hiểu vì sao sức mạnh của cô ta lại khác biệt với Ms. Marvel, nhưng với sự xuất hiện của chiếc vòng đeo tay này, nhiều khả năng Kamala Khan sẽ có thể phát huy hoàn toàn siêu năng lực của mình khi có đủ bộ. The Marvels sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang