Nhà sản xuất James Wan tiết lộ thông tin mới về câu chuyện kinh dị trong The Nun II

Mới đây, nhà sản xuất James Wan của bộ phim The Nun đã tiết lộ một số chi tiết câu chuyện mùa 2 của phim. Cùng xem bài viết dưới đây để biết nhé!

Đôi điều về phim The Nun

Nhà sản xuất James Wan tiết lộ thông tin mới về câu chuyện kinh dị trong The Nun II

Được đạo diễn bởi Corin Hardy và sự chấp bút của biên kịch Gary Dauberman, The Nun là câu chuyện kinh dị siêu nhiên kiểu Gothic. Phim lấy bối cảnh năm 1952 tại Romania, xoay quanh một linh mục Công giáo La Mã và nữ tu trong tập viện của cô ấy khi họ khám phá ra bí mật xấu xa ở đây. Công tước của St. Carta đã thực hiện nghi thức đẫm máu để triệu hồi ác quỷ Valak. Qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng Sơ Irene và Frenchie đã phong ấn thành công con quỷ và cánh cổng địa ngục.

James Wan là ai?

Nhà sản xuất James Wan tiết lộ thông tin mới về câu chuyện kinh dị trong The Nun II 2

James Wan là một nhà làm phim người Malaysia gốc Hoa nhưng lớn lên ở Úc. Anh được biết đến rộng rãi với loạt phim Saw và Insidious với tư cách nhà đồng sáng tạo. James cũng là người tạo ra The Conjuring Universe. Đồng thời, anh cũng là nhà sản xuất của bộ phim siêu kinh dị The Nun (2018). Được biết nội dung phim được lấy từ 1 câu chuyện của Wan và Dauberman.

Xem thêm: Đâu là Ác quỷ đáng sợ nhất trong series Insidious - Quỷ Quyệt?

Thông tin về The Nun II được James Wan tiết lộ

Nhà sản xuất James Wan tiết lộ thông tin mới về câu chuyện kinh dị trong The Nun II 3

 Nhà sản xuất James Wan tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với EW:

“Frenchie của The Nun đã chuyển từ phần phim đầu tiên và anh ấy đang ở một trường Công giáo với tư cách là một người siêng năng chăm sóc sân vườn".

Anh ấy nói thêm:

"Nhưng chúng ta đã thấy rằng ở phần cuối của bộ phim đầu tiên, cái ác vẫn ở bên anh ấy. Nó đang dần thấm nhuần, trở lại vị trí hàng đầu. Anh ấy nhận ra rằng chỉ có một người thực sự có thể giúp đỡ anh ấy, và anh ấy đã tìm đến nhân vật của Taissa Farmiga. Tôi yêu tình bạn thuần khiết mà hai người họ có. Cô ấy rất quan tâm đến anh ấy và muốn làm mọi thứ có thể để giúp anh ấy. Đồng thời, cô ấy phải đối mặt với cái ác này và chiến đấu với nó một lần nữa."

Kịch bản của The Nun II được viết bởi nhóm biên kịch Ian Goldberg, Richard Naing và nhà văn Akela Cooper. Bản thảo đầu tiên của Cooper được cho là thu hút nhất khi cô xây dựng thành công các yếu tố rùng rợn đưa nỗi kinh hoàng trở nên có chiều sâu hơn.

Mùa 2 của The Nun được khai thác sâu hơn sự nham hiểm của quỷ so với phần tiền nhiệm của nó. Bộ phim cố gắng mang đến những trải nghiệm kinh dị mãnh liệt xoay quanh những câu chuyện về tình bạn, sự kiên cường, cuộc chiến lâu dài giữa thiện và ác.

Lịch chiếu phim của The Nun II

Dự kiến phim sẽ được chiếu rạp vào ngày 8 tháng 9 tới. Lịch công chiếu phim tại Việt Nam sẽ sớm được cập nhật trong tương lai.

Trên đây là những thông tin thú vị về câu chuyện ở phần tiếp theo của The Nun (2018) được nhà sản xuất bộ phim chia sẻ. Ai là fan của dòng phim kinh dị hay trót yêu phần 1 hãy để lại bình luận tại đây để cùng trao đổi nhé!

Xem thêm: Cha đẻ của bom nguyên tử Oppenheimer chính thức được làm phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang