Bỏ túi những trick hữu ích trong LMHT (Phần 1)

Cùng nhìn qua những hướng dẫn lmht trick hữu ích cho bạn khi tham gia đấu trường công lý với các vị tướng như Jarvan IV hay Fizz

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị tướng lại tồn tại một trick rất hữu ích tùy theo bộ kỹ năng của họ nhờ đó mà ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh và mang lại chiến thắng cho team bạn.

Jarvan IV

Như các bạn đã biết hướng dẫn lmht Đại địa chấn là Ultimate của Jarvan IV giúp hắn ta lao thẳng vào đối thủ gây sát thương đồng thời tạo ra một đấu trường tách biệt không thể vượt qua trong một thời gian ngắn.

Nhưng có ai biết rằng Ultimate này rất hay nếu bạn biết cách sử dụng nó. Khi nhảy lên dùng đại địa chấn, hắn sẽ được miễn nhiễm với tất cả với các loại CC. Lúc đó hắn sẽ hiện ra chữ “Can’t be disabled”, điều này có nghĩa nếu bạn căn chuẩn thời gian bạn sẽ né được các kĩ năng CC. Một số kĩ năng có thể né rất dễ như “Liên hoàn tam kích” của Xin Zhao hay “Trói hồn” của Morgana,... 

Bỏ túi những trick hữu ích trong LMHT Phần 1

Trick thứ 2 liên quan đến “Hoàng kỳ Demacia” có lẽ nhiều bạn biết trick này rồi nhưng cũng xin nhắc lại một chút. Khi ném “Hoàng kỳ Demacia”, Jarvan IV sẽ tạo ra một Ally Unit có nghĩa là bạn có thể sử dụng các kĩ năng hay spell lên nó như “Nhảy nện” của Jax, “Shunpo” của Katarina hay “Hộ thể” của Lee sin.

Đặc biệt, thời gian tồn tại của Hoàng kỳ là 8 giây nên bạn có thể ném Hoàng kỳ ra rồi Recall về sau đó nhanh tay dùng phép “Dịch chuyển” ra vị trí đặt Hoàng kỳ và bạn sẽ có một sự dịch chuyển vô hình.

Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3) 2

Fizz

Người cá Fizz thì chắc ai cũng biết kĩ năng “Nhảy múa/Chơi đùa” giúp Fizz trở nên không thể định vị cũng như giúp chú ta có thể nhảy vượt qua một số địa hình. Do đó, nếu bạn khéo léo và nhanh tay một chút bạn hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng này như một cách để thăm dò các nơi hiểm yếu nhưng không có mắt như Baron, Rồng hay các buff mà không sợ bất cứ tổn thương nào. Chỉ cần 2 bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn lmht Bước 1: Áp sát gần nơi bạn cần quan sát. Lấy vị dụ ở đây là ở rồng. Chọn hướng nhảy qua tường.

Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3) 3

Bước 2: Sau khi quan sát xong hãy nhanh tay đưa chuột phải về phía bạn nhảy từ đó sang thế là bạn lại quay về chỗ cũ vừa có thể soi mà vẫn không sợ bị làm sao.

Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3) 4

Ngộ Không

Hầu vương Ngộ Không cũng là một tướng rất hay để chơi. Với tướng này, trick chúng tôi xin kể ra là hướng dẫn lmht trick với kĩ năng “Chim mồi”. Chim mồi làm Ngộ Không trở thành tàng hình trong 1.5 giây đồng thời để lại một “Ngộ không giả” sẽ tự động phát nổ gây sát thương phép cho đối phương xung quanh. Nhưng cái hay của kĩ năng này không chỉ có vậy, bóng giả ngoài nhiệm vụ đánh lạc hướng đối phương nó còn giúp Ngộ Không có thể né các kĩ năng một cách dễ dàng như Sóng âm của Leesin, Ultimate của Caitlyn, Trói chân của Morgana hay “Đại băng tiễn” của Ashe.

Một số tướng khác cũng sẽ rất đau đầu khi phải đối mặt với “Chim mồi” đó là Ultimate của Zed. Khi Zed lao vào, bạn chỉ việc ấn “Chim mồi” là có thể thoát đi dễ dàng mà không sợ sát thương từ “Dấu ấn tử thần” của hắn.

Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3) 5
Nhờ Chim mồi mà Ngộ Không an toàn trước Sóng âm của Lee Sin

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang