Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game

Tổng hợp các khẩu súng lục ổn nhất trong Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) bao gồm các khẩu súng mạnh nhất và những khẩu súng rẻ nhất mà có sức mạnh không hề thua kém

Image result for pistol in csgo

Là vũ khí hỗ trợ cho súng dài. Chiếm 40% số điểm giết của bạn. Ưu điểm: Nhẹ nên tốc độ di chuyển khi cầm cao, hỗ trợ khi hết đạn súng chính.

Súng mặc định

1. Glock-18 - 200$


Image result for Glock-18 csgoCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 3

Là súng mặc định của phe khủng bố - Terrorist - T. Với ưu điểm là nhiều đạn phù hợp spam đục tường đục cửa. Có chế độ burst fire bắn liền 3 viên. Phù hợp hấp diêm tập thể. Người chơi nên sử dụng chế độ bắn từng viên vì chế độ burst không thực sự mạnh cho lắm. Người chơi có thể bắn từng viên 1 nhưng liên tục vì Glock - 18 ở cự li gần có thể Headshot one hit không khó khăn gì. Game thủ có thể tập chơi Shortgun trước rồi sau đó sẽ dùng chế độ burst rất hiệu quả.

2. P2000 - 200$

Image result for p2000 csgoCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 5

Là súng mặc định của phe chống khủng bố - Counter Terrorist - CT. Không mạnh không yếu, tất cả chỉ số đều trung bình, phù hợp với đánh hội đồng. Ưu điểm của nó là sát thương mạnh hơn USP-S, nếu bạn là dân thích spam đạn lên người địch hoặc ko tự tin vào cảm giác headshot với chỉ 1-2 viên thì nên chơi súng này.

3. USP-S - 200$

Image result for  usp-S csgo

Đã được Valve buff 1 lần và hiện nay là cây súng lục được yêu thích nhất trong game
Ưu điểm: Recoil cực thấp, có giảm thanh nên bắn lén cực tốt, ko giáp đầu thì cứ một viên là vỡ mồm. Đặc biệt bắn xa cực chuẩn. Đầu giảm thanh hợp với tên súng: Tactical gun - khi bắn lén ko bị hiện hình trên radar, khó đoán vị trí. Súng xài bắn lén - hút máu địch cực tốt.
Nhược điểm: ít đạn, cần bắn bình tĩnh.
P/S: bỏ giảm thanh thì recoil tăng một chút không đáng kể, nhưng dễ bị địch phát hiện vị trí. Tóm lại luôn nên đeo bao! Súng này mới chơi gây cho ta cảm giác ái ngại vì ngoài bắn vào đầu dam cao thì bắn các vùng khác rất yếu. Nếu bạn tự tin vào khả năng Headshot của mình thì nên chọn súng này. Không thì về P2000.

Súng giá rẻ

P250 - 300$
Counter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 7
Ưu điểm: Chuẩn xác, âm thanh pành pạch rất gợi cảm. Một viên vỡ đầu kể cả có mũ ở cự ly gần. Giờ trở thành khẩu 300$ duy nhất do CZ75 bá đạo bị chuyển qua slot five-seven (5-7) và Tec-9.

Các khẩu súng với giá Súng trên 500$

1. CZ-75 Auto - 500$

Image result for cz-75 auto

Ưu điểm:

Là khẩu súng ngắn duy nhất bắn sấy (auto mode) duy nhất trong game.
Chuyên xử lý các đồng chí có giáp mũ. Đây trở thành cặp đôi cực ăn ý với AWP. Sự xuất hiện của Cz-75 khiến p250 trở nên khá mờ nhạt và giờ cz đã bị valve tăng giá lên 500 và vứt vào slot súng 5-7. Đủ gần thì có vỡ đầu kể cả có mũ.
Nhược điểm: 

Trước update 12/2014:Đạn cực ít. 12 viên gốc và 1 băng 12 viên. Chiến thuật tốt nhất là bắn xong té. Giá 500$ trở nên đắt đỏ. 
Sau update: Khẩu này thành phế khi mà đạn giảm còn 8 viên 1 băng, Recoil giật hơn, rút súng ra lâu hơn

2. Five - Seven - 500$

Image result for Five- Seven csgo


Counter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 10Ưu: Đạn nhiều. hỏa lực tương đương cz75 và p250, ở cự ly gần 1 viên vỡ đầu dù có mũ.
Nhược: Recoil không ấn tượng, thay đạn hơi chậm, bắn xa không chuẩn, 500$ để lấy thêm vài viên đạn so với P250 thì tôi không chọn súng này. 

3. Desert Eagle - 650$

Image result for Desert Eagle csgoCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 12

Ưu điểm: Hỏa lực cực mạnh 1 viên vỡ đầu. 
Nhược: Valve đã chỉnh lại độ giật của súng, giờ bắn đã dễ hơn, mức độ giật chỉ tương đương tec9. Thế nhưng 650$ thì vẫn khá mắc
P/S: nếu bạn ngồi và bắn, viên đầu của DE sẽ cực chuẩn, chỉ viên đầu thôi nhé!

4. Dual Berrettas - 400$

Image result for Dual BerettasCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 14

Ưu điểm: Nhiều đạn.
Nhược: Recoil tương đối ngon nhưng cực yếu, chủ yếu vừa bắn vừa spam cho địch sợ. Tóm lại tốt nước sơn hơn gỗ!

5. Tec- 9 - 500$

Image result for Tec- 9 cs goCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 16

Ưu điểm: Nhiều đạn, mạnh, 1 viên HS ở cự ly trung bình, đạn bay kêu pọc pọc như kamezoko. Mình hay sử dụng khẩu này trong các ván eco mà thí đồng đội, đứng sau, camp, tọc tọc tọc kill địch. Nhảy bắn cũng khá chuẩn.
Nhược: Đắt (500$),
Trước update tháng 12/2014: recoil không mê nổi ở cự ly trên trung bình. Ai dùng khẩu này thường là dân YoLo, khoái thí bồ. Sau đợt update thì tec-9 cũng trở thành một lựa chọn tốt cùng cz-75. Nhưng vì cz75 quá bá đạo nên gần như luôn chiếm mất slot súng này và 5-7.
Sau update: recoil dễ điều khiển, đạn nhiều và mạnh, sau khi cz bị nerf thì ae chuyển qua khẩu này. P250 hơi yếu ớt, khi nghèo lắm thì mới dùng
Bài viết là nội dung của  l0000gold Mod Box game Voz - http://vnsharing.site/forum/showthread.php?t=72683

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang