Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ?

Xây dựng Thúy Yên là một hành trình nghiên cứu dài hơi của các nhân sĩ võ lâm, bởi ngoài trị liệu mạnh, thì Thúy Yên khá yếu trong việc gây sát thương khi so sánh với 3 môn phái còn lại của Cửu Dương VNG.

Thúy Yên xuất hiện trong Cửu Dương VNG với tạo hình yểu điệu thục nữ cùng vai trò trợ chiến cho các anh hùng võ lâm trong bối cảnh chiến loạn. Đây cũng là môn phái có giới tính nữ và thuộc tính hỗ trợ duy nhất của Cửu Dương VNG đến thời điểm hiện tại.

Thúy Yên trong Cửu Dương VNG mang vai trò hỗ trợ đắc lực cho tổ đội.

Thúy Yên được mệnh danh là tuyệt thế giai nhân trong Cửu Dương VNG, môn phái này không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có hệ thống võ công độc nhất vô nhị trong trò chơi. Nếu như các môn phái còn lại như Cái Bang, Đường Môn,… đều chú trọng vào việc gây sát thương hoặc thu hút chú ý của địch thủ, thì võ công của Thúy Yên cương nhu hài hòa, trong ngoài hỗ trợ, dài ngắn linh hoạt, công phòng kiêm bị, tương trợ trị thương muôn phần hữu hiệu.

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ?

 

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ? 2

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ? 3

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ? 4

Môn đồ Thúy Yên không những võ công cao cường mà còn tinh thông kỳ thuật trị thương, có thể nghịch chuyển âm dương, cứu mạng đồng đội trong những tình cảnh hiểm nghèo và “lật kèo” toàn bộ chiến cục. Nếu thiếu đi Thúy Yên trong đội hình, Cái Bang dù cương mãnh cũng sẽ không thể tả xung hữu đột bắn chưởng rồng giữa đội hình địch, Đường Môn cho dù hỏa pháo có mạnh cũng chỉ có thể trở thành con mồi bị săn,… Chính vì lẽ đó, Thúy Yên là môn phái không thể thiếu trong tất cả các hoạt động quần chiến, từ tổ đội cho tới gia tộc bang phái hay thế lực chiến.

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ? 5

Tuy thế, so với ba môn phái còn lại trong Cửu Dương VNG, Thúy Yên có phần lép vế hơn về sức mạnh. Do đó, các cao thủ đã thử rất nhiều phương pháp, trong đó việc xây dựng một Thúy Yên với nhiều chỉ số Thể Chất và Cân Cốt có vẻ như là tối ưu nhất, bởi sẽ giải quyết được vấn đề yếu ớt của môn phái này, đồng thời có thể áp dụng cách đánh “mưa dầm thấm lâu” hoặc thậm chí trở thành tanker nhờ vào lượng máu/thủ cao, lượng buff giáp ổn định. Trong một đội hình, chỉ cần nữ hiệp Thúy Yên còn sống, sẽ không có bất cứ ai phải nằm xuống!

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ? 6

Cửu Dương VNG: Thúy Yên hổ trợ chất vậy thì chơi sao cho hiệu quả và mạnh nhất đây ? 7

Bộ kỹ năng của Thúy Yên gồm nhiều hiệu quả buff máu, tăng sức tấn công đồng đội, khống chế diện rộng, do vậy khi nâng cấp tâm pháp và nội công, game thủ nên chọn các hiệu ứng tăng phúc cho những kỹ năng môn phái này để tối ưu hóa độ lì đòn và hồi phục siêu đẳng của Thúy Yên. Với lợi thế chiêu thức có phạm vi rộng cùng khả năng hồi phục cực tốt, Thúy Yên vẫn có thể solo tốt trong các trận lôi đài 1vs1 bằng cách áp dụng lối đánh thông minh “hit and run” (vừa tấn công vừa chạy né tránh).

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang