LMHT - Cách lên đồ, cộng chiêu và trang bị Rune cho Akali đường giữa và đường trên theo phong cách 1 hit chết ngay

Cách lên đồ, nâng điểm và ngọc cho Akali Rework giúp bạn trở nên bá đạo đường trên và đường giữa

Image result for akali rework

Rune Trang bị cho Akali

LMHT - Cách lên đồ, cộng chiêu và trang bị Rune cho Akali đường giữa và đường trên theo phong cách 1 hit chết ngay 2

Sử dụng bộ Ngọc với nhánh chính là Áp đảo và nhánh phụ là Kiên Định với những sức mạnh như sau

  • Ngọc Sốc điện giúp gia tăng sức mạnh cho chuỗi kỹ năng của Akali đảm bảo cho việc ra vào giao tranh thì chắc chắn co nàng ninja sẽ giành được 1 mạng ngay lập tức.
  • Ngọc Tác Động Bất Chợt, tăng thêm 1 ít xuyên giáp và xuyên kháng phép mỗi khi Akali sử dụng kỹ năng E và R, vì các kỹ năng của Akali là sự kết hợp giữa phép thuật và vật lý, do đó sử dụng ngọc Tác Động Bất Chợt sẽ rất hiệu quả.
  • Ngọc Thu Thập Nhãn Cầu  và các Ngọc khác giúp cung cấp tầm nhìn cho bạn do đó bạn chỉ cần lựa chọn loại nào thích hợp nhất đối với phóng cách chơi của bạn mà thôi.
  • Ngọc Thợ Săn Tham Lam,  tăng khả năng hồi máu và thêm 1 chút sát thương kỹ năng, giúp Akali càng về sau thì sẽ càng phát huy được sức mạnh của mình. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng Ngọc Thợ Săn Tài Tình giúp gia tăng khả năng dùng các trang bị kích hoạt như súng Hextech hay Đồng Hồ Cát.
  • Bên Nhánh Ngọc Kiên Định thì bạn nên sử dụng Giáp Cốt để khi tham gia giao tranh thì giảm được 1 ít sát thương từ tướng địch.
  • Đối với Kém Tằm, giúp người chơi thêm được 50 hp khi tham gia trận đấu, ngoài ra mỗi khi tham gia hạ gục 4 lần sẽ có điểm thích ứng để đổi giúp gia tăng Sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật.

Phép Bổ Trợ cho Akali

  • Tốc Biến - Phép buộc phải có cho Akali khi muốn tăng khả năng hiệu quả cho việc truy sát hay trốn thoát.
  • Thiêu đốt - Sử dụng khi bạn lựa chọn đường giữa để tung hoàng.  Do khoảng cách từ đường giữa đến đường trên và đường dưới không quá xa cho nên việc sử dụng thiêu đốt giúp gia tăng thêm sát thương từ đầu game đến cuối game là 1 sự lựa chọn cần thiết.
  • Dịch chuyển - Sử dụng khi Akali đi Đường trên giúp hổ trợ cho việc đi Roam giết khu vực đường giữa và đường dưới.

Bộ Kỹ Năng của Akali

LMHT - Cách lên đồ, cộng chiêu và trang bị Rune cho Akali đường giữa và đường trên theo phong cách 1 hit chết ngay 3

LMHT - Cách lên đồ, cộng chiêu và trang bị Rune cho Akali đường giữa và đường trên theo phong cách 1 hit chết ngay 4 Nội Tại: Assassin's Mark (Dấu Ấn Sát Thủ)

Khi gây sát thương lên tướng địch, Akali để lại một vòng tròn dấu ấn xung quanh mục tiêu (rất rộng). Khi đi ngang hoặc chạm vào vòng tròn này, đòn đánh tiếp theo của Akali sẽ được gấp đôi tầm đánh, gây thêm sát thương phép và hồi lại năng lượng.

 Q: Five Point Strike (Thập Tử Huyệt)

Phóng ra 5 cây phi tiêu gây sát thương bằng 25 + Sức mạnh phép thuật + Sức mạnh vật lý lên 1 phạm vi hình quạt ngay trước mặt mình, ngoài ra Akali sẽ hồi lại 1 lượng máu nhất định.

W: Twilight Shroud (Bom Khói)

Bung 1 vùng khói ngay tại chỗ mình đứng trong vòng 5 giây, vùng khói này sẽ làm Akali tàng hình và cung cấp cho Akali 20% tốc độ chạy. Đi vào hoặc đi ra khỏi vùng khỏi kéo dài thêm thời gian của khói.

E: Shuriken Flip (Lộn nhào)

Akali búng người về phía sau và bắn 1 phi tiêu ngay trước mặt mình với sát thương là 60 + sát thương vật lí và đánh dấu đối phương bị dính phi tiêu. Khi thực hiện kỹ năng thêm lần nữa, Akali sẽ bay vào đối phương bị đánh dấu và gây ra sát thương tương đương.

 R: Shadow Dance (Vũ Điệu Bóng Đêm)

2 cú lướt, cú lướt đầu tiên gây mini stun và gây ra 120 + thêm sức mạnh công kích, cú lướt thứ 2 gây ra từ 120 - 300 sát thương phép thuật dựa trên lượng máu bị mất.

Trang Bị cho Akali

Trang bị chính bao gồm Súng Hextech và Đồng hồ cát, sau đó người chơi có thể lên tùy theo tình huống như nếu muốn gia tăng lượng sát thương lên mức tối đa với Song kiếm tai ương cùng với Mũ Phù Thủy và Gậy Hư Không  để có thể dứt điểm từng đối thủ 1.

Nhưng nếu trận đấu cần phải kéo dài thì việc lên GIáp Tâm Linh và Giáp thiên thần là sự lựa chọn tối ưu đấy. Ngoài ra để vừa có thêm sức mạnh vừa có thêm khả năng chống chịu đối với đội hình đối phương có 1 đồng sát thương phép thì việc lên chùy gai Malmortius cũng là 1 lựa chọn cần thiết.

3 loại giày mà Akali sẽ sử dụng là Giày Ninja để đối với team có nhiều sát thương vật lý. Giày Thủy Ngân Giúp Akali sống tốt khi gặp team có quá nhiều khống chế. Giày phù thủy được sử dụng khi bạn quá xanh và bay vào one hit đối phương ngay lập tức.

1 số kỹ năng liên Hoàn của Akali

Q - AA ( Auto Attack )  - Vừa chạy lại gần vừa Q sau đó đánh thường 1 cái để đối phương nhận 1 lượng sát thương khá nhiều. Do Akali sau khi Q sẽ được hồi máu nên người chơi không phải sợ khi giao tranh trao đổi chiêu với đối phương.

Hextech - E - Sử dụng súng Hextech vào đối phương sau đó tung Phi tiêu E vào kẻ địch, ngay lập tức bay thẳng về để gây thêm sát thương. Đây là 1 combo dồn sát thương khá tốt cho Akali. Nếu đối phương không có tốc biến thì chắc chắn sẽ bị kết liểu ngay lập tức.

R - E - có công dụng tương đối giống như Hextech - E. Tuy nhiên với R bạn sẽ có 1 cái choáng nhẹ giúp cố định kẻ địch sau đó phóng phi tiêu vào đối phương để gây thương sát thương và truy đuổi kẻ địch.

Q - E - khi sử dụng Q ở khoảng cách tối đa thì đối phương sẽ bị làm chậm 50% trong 0.5 giây, do đó người chơi có thể dễ dàng phóng phi tiêu E 1 cách dễ dàng.

Ngay sau khi phóng phi tiêu người chơi sử dụng E thêm lần nữa để lao vào đối phương, bạn có thể sử dụng Q trong quá trình bay để tăng thêm sát thương..

Để đạt sát thương cao nhất khi sử dụng R, người chơi nên bồi trước 1 cái Q vào đối phương sau đó mới dùng R. Như vậy sẽ giúp tối đa lượng sát thương gây ra, thích hợp cho giao tranh cận chiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang