Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh

Là những nguyên liệu hiếm và cần thiết nhất trong Lineage 2 Revolution, hãy cùng tìm cách farm chúng hiệu quả và đơn giản nhất cùng bài viết này nhé.

Cách farm Kim Cương Đỏ nhanh và hợp lý nhất

Kim Cương Đỏ là một trong những đơn vị tiền tệ quan trọng và có thể là đáng giá/hao hụt nhất L2R ở thời điểm hiện tại. Dù có cách farm không nhanh, nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn và sử dụng chúng hợp lý thì sẽ tạm đủ thôi

Nhiệm vụ hằng ngày

Có vẫn hơn không, đống nhiệm vụ hằng ngày này là một trong những thứ bạn nên làm đầy đủ mỗi ngày nhằm lấy exp, Edena và 30 kim cương đỏ khá khó kiếm ở cấp cao (đặc biệt khi bạn chơi F2P không nạp tiền). Bên cạnh đó, việc "dành dụm" đều đặn mỗi ngày và không xài bậy thì ít cũng thành nhiều sau này thôi.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh

Đăng nhập theo Tháng

Tạm thời, server Việt còn khá mới nên phần thưởng đăng nhập theo tháng của chúng ta không được...hào phòng cho lắm. Thực tế, tại server nước ngoài thì game thủ sẽ nhận được tổng cộng 400 kim cương đỏ mỗi tuần (được chia ra làm 2 đợt), miễn là bạn đăng nhập vào game đều đặn mỗi ngày. Nhưng đó là server nước ngoài thôi, hiện tại thì chúng ta chịu "lỗ" hơn chút.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 2

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 3

Mua gói Kim Cương đăng nhập (Chưa mở bán gói)

Đơn giản là bạn sẽ bỏ 1000 Kim Cương Xanh để đổi lấy tổng cộng 2000 Kim Cương Đỏ trong thời hạn 7 ngày. Tuy nhiên, hiện tại thì (có lẽ) server vẫn còn mới nên chúng ta vẫn chưa có gói ưu đãi này (mà chỉ toàn gói nạp tiền thôi)...Game thủ chắc phải kiên nhẫn chờ update gói bán mới rồi.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 4

Các sự kiện in-game

Đối với máy chủ Việt Nam, nguồn KC Đỏ "dồi dào" nhất hiện tại chính là từ các sự kiện/event đặc biệt từ NPH như đăng nhập, đăng kí, mở server mới, tiến độ tăng trưởng nhân vật...Game thủ chỉ cần theo dõi kĩ sự kiện và thực hiện chúng để nhận KC Đỏ là được.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 5

Lưu ý cách dùng Kim Cương Đỏ:

  • Đối với newbie, bạn đừng dùng Kim Cương Đỏ vào bất cứ việc gì cả (mua đồ bậy bạ thiếu rồi lại tiếc). Bạn chỉ nên dùng chúng để mở rộng rương đồ trước mắt đã, khi đạt cấp cao thì bạn sẽ biết dùng chúng vào việc gì

Cách farm Kim Cương Xanh nhanh và hợp lý nhất

Song song với KC Đỏ, KC Xanh cũng là một dạng tiền tệ khá hiếm mà chỉ dùng cho giao dịch trang bị nói chung - và cũng có thể đổi sang thành KC Đỏ trong tương lai.

Farm tại Quái thường/Quái Elite ở thế giới mở

Farm các loại quái thông thường ngoài thế giới cũng có tỉ lệ rớt các Sách nhiệm vụ (Scroll Quest) có thể bán lại để lấy KC Xanh. Đặc biệt các quái Elite có tỉ lệ rớt sách Q rank A, S tốt hơn, do đó nếu ổn thì cứ farm nhiệm vụ hằng ngày rồi nhặt sách đem bán nhé.

Boss Thế Giới/Boss Clan

2 loại boss này cũng có tỉ lệ rớt các trang bị cấp cao có thể bán được trên chợ để lấy lại KC Xanh. Để tăng tỉ lệ rớt đồ xịn, nhân vật của bạn không được vượt quá boss 4 cấp. Nếu đã lỡ vượt, hãy ráng kéo các bạn chung party có cấp thấp hơn chút để nhặt được thêm nhiều đồ hơn nhé.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 6

Nếu tổ đội của bạn gây được nhiều sát thương nhất, sẽ có tỉ lệ rớt trang bị, sách kĩ năng hoặc box từ boss rớt ra. Tất cả những trang bị có dấu KC Xanh ngay góc đều có thể mang ra chợ bán với số lượng KC Xanh tùy vào mức giá của mỗi server.

Cửa Hàng Chinh Phục Clan (Sắp ra mắt)

Trong Bang Hội Chiến, nếu Clan của bạn chiếm thành thành công, bạn sẽ được sử dụng Cửa Hàng Chinh Phục của Clan. Các trang bị bán trong shop này gần như đều có thể mua bán được - và cũng là nguồn kiếm KC xanh khá ổn.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 7

Các đá nâng cấp đồ thường rất được giá, nhất là đá nâng cấp giáp vì lúc nào cũng có người cần nâng giáp cả (giáp nhiều hơn vũ khí). Ngoài ra, các bình Elixir tăng ATK và DEF cũng rất được giá (tùy server).

Bán trang bị trên Chợ (Rank S trở lên)

Đây là cách khá khó nhưng cũng khá đáng tiền nhất (do dựa vào hên xui của bạn là chính). Bạn có thể bán các trang bị mình không cần để kiếm KC Xanh, tuy nhiên chúng phải có dấu kim cương ngay góc + Rank S trở lên thì bán mới được.

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm Kim Cương Đỏ và Kim Cương Xanh 8

Nguồn kiếm trang bị dạng này thường khá ít, chủ yếu ở các hộp Free tại cửa hàng được tặng mỗi ngày. Chỉ cần vào mở hộp hên xui có thì giàu, không thì thôi...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang