LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Garen: DEMACIAAAAAAAA!

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Garen Đường Trên để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Garen: DEMACIAAAAAAAA!

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Garen là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất cho Sức Mạnh Demacia nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Garen Đường Trên

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Garen: DEMACIAAAAAAAA! 2

Quyền Năng Bất Diệt: Thật không may khi Garen không thể tối ưu bất cứ loại Ngọc Siêu Cấp nào thế nên Quyền Năng Bất Diệt để hồi máu trong nhiều trường hợp có lẽ là lựa chọn khả dĩ nhất. Có còn hơn không mà. Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt Quyền Năng Bất Diêt trong hầu hết các kèo đấu ở đường trên với Q để gia tăng lượng máu tối đa của mình. Đặc biệt nó cộng hưởng rất tốt với W của Garen.

Kiên Cường: Sự bổ sung kháng hiệu ứng và làm chậm sẽ tránh cho việc bạn bị thả diều bởi tướng đối phương và dễ dàng hơn trong việc kết liễu chúng.

Kiểm Soát Điều Kiện: Giúp bạn trở thành một mối nguy về giữa trận cho các tướng chủ lực đối phương vì vừa "trâu" vừa có sát thương. Tuy nhiên với các kèo đấu với các tướng nặng về sát thương vật lý thì nên lấy Mình Đồng Da SắtÁo Choàng Gương nếu đó là các tướng mạnh về sát thương phép.

Ngọn Gió Thứ Hai: Cực kỳ mạnh nếu kết hợp với Khiên Doran và nội tại hồi máu của Garen và cho phép hắn trao đổi chiêu thức với đối phương và hồi máu dần dần sau đó.

Đắc Thắng: Hồi máu 15% đối với Garen là một con số không hề nhỏ và cho phép hắn chống chịu sát thương nhiều hơn khi đối đầu với các tướng địch ở tiền tuyến đặc biệt là sau khi kết thúc kẻ địch bằng R Công Lý Demacia.

Nhát Chém Ân Huệ: Bạn biết làm gì rồi đúng không? Tăng sát thương cho R đấy.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Garen Đường Trên mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang