Destiny 2: Làm thế nào để "cày" Faction Token nhanh nhất có thể?

Với chuỗi hoạt động hàng tuần mới của Destiny 2, hệ thống phe phái sẽ quay trở lại. Vậy làm thế nào để "cày" Faction Token nhanh nhất để nhận được những món đồ chât lượng từ tay các thủ lĩnh phe phái?

Các phe phái đã quay trở lại Destiny 2, sau một giai đoạn vắng mặt, và họ đã sẵn sàng giúp đỡ các Guardian - Nếu bạn cam kết sự trung thành với họ, dĩ nhiên. Người chơi sẽ cần phải thu thập các Faction Token để có thể chạm tay vào những món vũ khí mạnh mẽ của từng phe phái. Người dùng Youtube, Gigz, đã đăng tải một cách chắc chắn giúp kiếm được các token theo cách nhanh nhất. Đầu tiên, người chơi Destiny 2 cần chắc chắn rằng họ đã cam kết trung thành với một phe nhất định - điều này rất quan trọng. Kế đến, theo như video bên dưới, người chơi cần đi đến IO và hạ cánh trên khu vực Lost Oasis, Echo Mesa.

Sau khi hạ cánh, đi về phía bên trái đến khu vực Lost Sector mang tên Grove of Ulan-Tan , có thể nhìn thấy trên bản đồ. Sau đó là một tiến trình di chuyển và bắn vào những chiếc hộp phát sáng rải rác quanh khu vực đó - có 6 chiếc hộp trong video. Mỗi chiếc hộp sẽ mang lại cho bạn một Faction Token. Sau khi hoàn tất quá trình thu thập, Gigz dịch chuyển nhanh về khu vực hạ cánh, và lặp lại tiến trình đó lần nữa. Toàn bộ tiến trình mất khoảng 2 phút. Người chơi có thể thu thập Token từ Public EventsLost Sectors, Strikes, Crucible và Raid, nghĩa là có rất nhiều lựa chọn. Nhưng cách thức mà người dùng Gigz đã chọn có thể thấy là rất thông minh và cực kì hiệu quả.

Destiny 2: Làm thế nào để "cày" Faction Token nhanh nhất có thể?

Các phe phái được thêm vào Destiny 2 gần đây, là một phần trong sự kiện Faction Rallies. Người chơi sẽ có 3 lựa chọn: Dead Orbit, Future War Cult và New Monarchy. Mỗi phe có người đại diện của riêng mình mà người chơi có thể gặp ở The Tower, mỗi người sẽ mang một kho đồ riêng lấy chủ đề phe của mình. Người chơi nên cân nhắc các tùy chọn và tìm ra một phe phái hợp với phong cách của mình. Trong Faction Rallies, người chơi cần thu thập điểm danh tiếng cho phe của họ để có được đồ. Điều bí ẩn là các trạm dừng chân xuất hiện kế bên từng người bán đồ của ba phe phái. Những trạm dừng chân này yêu cầu một Dance Party Key, là thứ mà hầu như không ai biết làm sao để nhận được nó vào lúc này. Có lẽ trong tương lai chúng ta sẽ biết thêm về nó.

Destiny 2: Làm thế nào để "cày" Faction Token nhanh nhất có thể?

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang