Destiny 2: Làm sao để lấy lại bộ giáp khởi đầu của Class của mình

Mỗi người chơi khi khởi đầu Destiny 2 sẽ nhận được bộ giáp cực ngầu cho nhân vật của mình, nhưng chỉ được một thời gian ngắn trước khi nó bị Ghaul phá hủy. Nhưng vẫn có cách để người chơi lấy lại nó

Có lẽ một trong những bộ giáp ngầu nhất trong Destiny 2 là bộ giáp mà mỗi lớp nhân vật được mang khi bắt đầu Destiny 2. Nó là bộ giáp được dùng nhiều trong quá trình quảng bá những hình ảnh sớm của game, bao gồm cả đợt Beta trong game. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể nhận được bộ giáp trong một thời gian ngắn trước khi nó bị hỏng hóc trong phần chơi chiến dịch, khi Ghaul lấy đi The Light từ Guardian. Nhưng nếu người chơi biết tìm ở đâu - và quan trọng hơn, cần làm gì - họ sẽ có thể lấy lại bộ giáp đó. Và lần này nó không bị hư hại, và có thể nâng lên mức Cấp độ Sức mạnh cao nhất mà một người chơi mong muốn.

Hẳn ai cũng muốn lấy lại bộ giáp ban đầu mình có
Hẳn ai cũng muốn lấy lại bộ giáp ban đầu mình có

Hoàn thành phần chơi chiến dịch

Bước đầu tiên, là hoàn thành phần chơi chiến dịch. Một khi các nhiệm vụ cốt truyện được hoàn tất, và The Tower mới được mở khóa, hầu như mọi người bán hàng trong không gian xã hội The Farm sẽ trở về và dựng lại shop trong The Tower. Đó là nơi người chơi cần phải đến.

Đi gặp Ikora Rey

Ikora Rey là một người bán hàng cung cấp những bộ giáp này. Bằng cách thăng hạng với cô ấy, người chơi sẽ có thể nhận lại bộ giáp đó như một phần của các engram mà cô ấy đưa cho mỗi lần hoàn thành cấp bậc danh tiếng. Ikona sẽ đưa bộ giáp cụ thể cho lớp nhân vật đang chơi, vậy nên một Warlock chỉ có thể mở khóa trang bị của Warlock chứ không mở khóa được các bộ của Titan và Hunter, và ngược lại.

Ikora Rey là người sẽ mang bộ giáp đó lại cho bạn
Ikora Rey là người sẽ mang bộ giáp đó lại cho bạn

Làm sao để nhận Danh tiếng

Tham gia các hoạt động Meditation được kích hoạt ở chỗ Ikora. Có khoảng 3 nhiệm vụ cốt truyện hàng tuần mà cô ấy sẽ cung cấp. Chọn một nhiệm vụ rồi đi qua bên phải tới chỗ quả cầu kim loại xoay vòng để bắt đầu nhiệm vụ. Làm các nhiệm vụ đó sẽ nhận được điểm danh tiếng. Cách khác để nhận điểm danh tiếng với Ikora là hoàn thành cột mốc "Ikora's Challenge", sẽ xuất hiện ngẫu nhiên dưới dạng một cột mốc hằng ngày. Nó yêu cầu người chơi phải hoàn thành 5 thử thách trong một ngày. Sau khi cột mốc đó được hoàn tất, báo cáo lại với Ikora để hoàn thành "Ikora's Challenge".

Nếu bạn đáp ứng đượ các thử thách của cô ấy để tăng điểm danh tiếng
Nếu bạn đáp ứng đượ các thử thách của cô ấy để tăng điểm danh tiếng

Việc thăng hạng với Ikora là một tiến trình rất chậm, khi mà không có nhiều cách để tăng danh tiếng thu về ngoài những phương thức kể trên. Nhưng hãy thực hiện Meditation và cột mốc cụ thể liên kết với Ikora thường xuyên nhất có thể để thăng hạng và lấy lại những bộ giáp bạn có được vào đầu game. Destiny 2 đang có mặt trên PS4 và Xbox One, sẽ ra mắt trên PC vào ngày 24 tháng 10.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang