[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Nâng Cấp Băng Giá nhánh Cảm Hứng: Làm chậm "All the time"

Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau nhé!

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Nâng Cấp Băng Giá nhánh Cảm Hứng: Làm chậm All the time

Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) là loại Ngọc dành cho những vị tướng ít khống chế và khó thả diều đối phương. Dù là tầm xa hay cận chiến, Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Nếu sử dụng thêm các trang bị kích hoạt làm chậm như Gươm của vua vô danh thì bạn còn được cộng thêm hiệu ứng.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp trọn bộ 12 tập :v

Công dụng

Tấn công tướng địch sẽ làm chậm chúng trong 2s. Lượng làm chậm sẽ tăng dần cho đến khi hiệu ứng kết thúc. Hiệu ứng này sẽ có một khoảng thời gian hồi đối với mỗi vị tướng mà nó làm chậm (từ 7-4 giây theo cấp). Các tướng cận chiến sẽ làm chậm nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng một trang bị kích hoạt để làm chậm một tướng địch, bạn sẽ bắn ra một tia băng giá để tạo một vùng làm chậm xung quanh kẻ địch trúng chiêu.

Ghép với Ngọc nào hợp?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Nâng Cấp Băng Giá nhánh Cảm Hứng: Làm chậm All the time  2

Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) dành cho các tướng không có hoặc rất ít hiệu ứng khống chế hoặc các tướng chỉ toàn khống chế cứng nhưng lại khó khăn trong việc truy đuổi đối phướng trong thời gian hồi chiêu kỹ năng khống chế và cần một biện pháp khác để làm chậm đối phương.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Sẽ là lựa chọn thích hợp nhất ở đây vì các tướng dùng Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) sẽ chắc chắn lên các món như Thú Tượng Thạch Giáp, Đồng Hồ Cát Zhonya hay Giáp Thiên Thần. Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lên đồ cũng như cho bạn một lần kích hoạt "đồng hồ cát" đảm bảo an toàn trong quá trình đi đường.

Bước Chân Màu Nhiệm: Tốc độ miễn phí cho bạn vào phút thứ 10. Miễn phí mà.

Vận Tốc Tiếp Cận: Sẽ tăng cường khả năng bám sát con mồi bị khống chế di chuyển bới Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) gần như là liên tục ấy.

Phát Bắn Đơn Giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên kẻ địch bị khống chế di chuyển (mà gần như là luôn luôn với Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) rồi).

Thu Thập Chiến Tích: Thêm sức mạnh miễn phí ghi hạ gục tướng và phá mắt. Càng nhiều càng tốt.

Dành cho ai?

 Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp Nâng Cấp Băng Giá nhánh Cảm Hứng: Làm chậm All the time  3

Có rất nhiều tướng cần đến làm chậm đối phương để liên tục gây sát thương. Nếu bạn chậm, cần liên tục tiếp cận đối phương hoặc đơn giản là muốn đối phương ức chế, "lộn cái bàn" thì Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) sẽ là Ngọc Siêu Cấp Dành cho bạn. Các vị tướng sau sẽ phù hợp với tiêu chí đó:

  • Jax
  • Darius
  • Zoe

Jax và Darius có khi rất "tù" và dễ bị đối phương thả diều nên cần đến một số hiệu ứng khống chế như làm chậm để không tuột mất con mồi. Zoe thì lại khác. Cô bé có khá nhiều khống chế cứng và lại có khả năng "cướp" Phép Bổ Trợ hay trang bị kích hoạt nên sẽ có thể "bắn" ra tia làm chậm liên tục để dễ dàng tung Q hơn.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về Ngọc Siêu Cấp Nâng Cấp Băng Giá (Glacial Augment) để anh em tham khảo. Chúc anh em may mắn và áp dụng thành công nhé.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp trọn bộ 12 tập :v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang