LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Kha'Zik - Quái Vật Hư Không

Cùng tìm hiểu lối xây dựng Ngọc Siêu cấp cho Kha'Zik sát thủ để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Kha'Zik - Quái Vật Hư Không

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Kha'Zik là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng ngọc tiêu biểu nhất cho con quái vật đến từ hư không này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Bảng ngọc dành cho Kha'Zik sát thủ:

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Kha'Zik - Quái Vật Hư Không 2

Thu Thập Hắc Ám: Kha'Zik là một sát thủ thế nên Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất vì ngoài farm quái to trong rừng hắn còn có nhiệm vụ hạ sát đối thủ đem về lợi thế cho đồng đội. Càng hạ gục nhiều thì sức mạnh của hắn càng được tăng lên. Chí ít thì farm không đến nỗi tệ cũng sẽ giúp hắn tăng vĩnh viễn sát thương.

Tác Động Bất Chợt: giúp các tướng có khả năng tàng hình dồn sát thương hiệu quả hơn khi tấn công bất ngờ. Sử dụng Đột Kích Hư Không và Nhảy vào tướng địch sẽ ngay lập tức tăng sát thương, tuy nhiên không phải lúc nào cũng được.

Thu Thập Chiến Tích: Hạ gục tướng địch và phá mắt sẽ giúp hắn tăng sát thương từ các chiến tích thu thập được ấy, hai điều mà Kha'Zik rất thích.

Thợ Săn Tài Tình: Cung cấp một lượng lớn Giảm Thời Gian Hồi Chiêu của vật phẩm kích hoạt để giúp Kha'Zik mạnh hơn trong từng giai đoạn. Chẳng hạn hắn có thể phá nhiều mắt hơn nhờ Dạ Kiếm được hồi nhanh hơn hay truy đuổi con mồi liên tục bằng cách kích hoạt Kiếm Ma nhanh hơn bình thường.

Nhát Chém Ân Huệ: Không cần phải bàn cãi nữa về lựa chọn này nhé vì nó sẽ giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra của Kha'Zik trong một thời gian ngắn.

Đắc Thắng: Bởi vì có điểm hạ gục từ rất sớm là mục tiêu của bạn nên lượng tiền cộng thêm giúp rất nhiều cho việc lăn cầu tuyết. Hơn nữa nếu tổ chức các cuộc gank sớm bạn cần phải có hồi phục sau khi hạ gục đề phòng đối phương cử thêm người lên giúp đỡ.

Trên đây là bảng Ngọc Siêu cấp tiêu biểu nhất dành cho một Kha'Zik sát thủ. Bạn có lối chơi như thế nào? Bạn thích một lối lên ngọc khác? Đừng ngần ngại thử nhé vì đây chỉ là lựa chọn tham khảo cho các bạn mà thôi.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang