LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Riven: Nhanh và Dẻo

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Riven Đường Trên để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Riven: Nhanh và Dẻo

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc Siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Riven là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại 2 bảng ngọc tiêu biểu nhất cho Kẻ Lưu Đày nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Bảng Ngọc Đấu Sĩ tấn công tổng lực (Nhanh)

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Riven: Nhanh và Dẻo 2

Sốc Điện (Electrocute) mới hay chính là Ý Chỉ Thần Sấm cũ sẽ là lựa chọn hàng đầu với các người chơi Riven lão luyện với khả năng áp đảo đối thủ bằng lượng sát thương dòi dào, khả năng cơ động và khống chế liên tục bằng Q Tam Bộ Kiếm và W Kình Lực. 

Tác Động Bất Chợt: Riven và độ cơ động khỏi bàn tới của cô nàng sẽ tận dụng tốt Tác Động Bất Chợt khi cung cấp lượng Sát Lực Cần thiết cho lối chơi tấn công tổng lực này sau khi lướt đi bằng E hoặc lần thứ 3 của Q,...

Thu Thập Chiến Tích: Lựa chọn này là do nó đỡ ..."phế" hơn 2 lựa chọn còn lại mà thôi thế nên cố gắn phá nhiều mắt đối phương và hạ gục hắn nhé.

Thợ Săn Tài Tình: Kiếm Ma Youmuu, Rìu Mãng Xà, Rìu Đại Mãng Xà,.... Hãy kể thêm những cái tên trang bị kích hoạt mà một Riven "dame" hay lên đi và bạn sẽ thấy tại sao đây là lựa chọn hợp lý cho mình nhé.

Nhát Chém Ân Huệ: Có khi nào bạn sử dụng R Chém Gió và đối thủ thoát đi chỉ với một lượng máu ít ỏi? Lựa chọn Nhát Chém Ân Huệ sẽ không cho phép điều đó xảy ra nữa đâu nên hãy cứ chọn loại Ngọc này nhé.

Đắc Thắng: Thông thường một Riven theo lối chơi tấn công tổng lực này sẽ rất thích lăn cầu tuyết và còn gì tuyệt vời hơn lượng vàng cộng thêm khi hạ gục đối phương nữa chứ. Lượng máu hồi phục sẽ tốt khi phải đối đầu với người đi rừng sau khi "xử" xong đối thủ đường trên của mình.

Bảng Ngọc Đấu Sĩ "cò quay" (Dẻo)

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Riven: Nhanh và Dẻo 3

Đừng thấy lạ khi Riven lại chọn theo nhánh Pháp Thuật nhá! Cứ từ từ theo dõi vì sao Ngọc Triệu Hồi Aerie lại hợp với Riven Đấu Sĩ "cò quay" nhé.

Triệu Hồi Aerie: Aerie khi được đi cạnh Riven sẽ là một nguồn sát thương khá dồi dào nhờ vào bộ kỹ năng đeo bám vào đối phương giúp Aerie liên tục trở về với Riven tức thì để tiếp tục kích hoạt lần nữa.

Mũ Tối Thượng: Riven là một trong những tướng dựa nhiều vào lượng giảm thời gian hồi chiêu cuối R. Có được nhiều lần chiêu cuối hơn đồng nghĩa với nhiều cơ sở hơn để "all-in" với đối phương hơn. Tuy nhiên khi đối đầu với đội địch có nhiều sát thương phép thì Quả Cầu Hư Không sẽ hay hơn nhé!

Thăng Tiến Sức Mạnh: Như đã nói, Riven rất thích thời gian hồi chiêu và trang bị kích hoạt vì cô có thể "xả" chiêu liên tục do không phụ thuộc vào năng lượng. Giảm thời gian hồi chiêu càng nhiều thì "spam" chiêu và kích hoạt trang bị càng nhanh.

Thiêu Rụi: Là loại Ngọc rất hay khi phải liên tục trao đổi chiêu thức ở đường khi có thể hơn đối phương về mặt sát thương nếu như hắn không trang bị loại Ngọc này. Vả lại lượng giáp mà bạn tự tạo ra có liên tục nên không hề sợ thua thiệt trong các kèo trao đổi này.

Tác Động Bất Chợt: Cho tôi một ví dụ về Ngọc cho các tướng cơ động cao tốt hơn Tác Động Bất Chợt đi và bạn có thể thoải mái mà dùng Ngọc đó, bằng không hãy cứ tiếp tục sử dụng nó nhé.

Thợ Săn Tham Lam: Mô tả đúng về loại Ngọc này là hồi một lượng máu theo % sát thương kỹ năng mà bạn gây ra nên Riven rất thích hợp vì cô gây sát thương bằng kỹ năng là chính. Nếu không thích nó thì Thu Thập Chiến Tích cũng là ý hay nếu bạn có ý định lên Dạ Kiếm để phá nhiều mắt nhất có thể.

Trên đây là 2 bảng Ngọc Tái Tổ Hợp dành cho một Riven đường trên với 2 lối chơi riêng biệt, một tấn công chớp nhoáng và đem về điểm hạ gục và một trao đổi chiêu thức liên tục nhưng vẫn có lời. Điểm chung là vẫn dựa vào thời gian hồi chiêu mà thôi. Chúc anh em có được lựa chọn thích hợp cho mình nhé.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang