LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Elise đi rừng: Cắn phát chết luôn

Hãy cùng bài viết sau đây xây dụng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mới đặc biệt dành cho Elise đi rừng phong cách dồn sát thương từ đầu trận để xem hiệu quả ra sao nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Elise đi rừng: Cắn phát chết luôn

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc cho Elise không hề dễ dàng, hãy cùng tham khảo bảng Ngọc Tái Tổ Hợp dưới đây dành cho một Elise đi rừng dồn sát thương giai đoạn đầu trận nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Elise đi rừng: Cắn phát chết luôn 2

Đây là bảng Ngọc tập trung chủ yếu vào dồn sát thương giai đoạn đầu trận - một điều cực kỳ yêu thích của Elise đi rừng khi không cần đợi chiêu cuối để gank hiệu quả. Cùng bắt đầu giải thích công dụng từng viên Ngọc nhá.

Sốc Điện: Tất nhiên một tướng có lối chơi sát thủ như Elise sẽ rất yêu thích Ngọc Sốc Điện vì chỉ cần combo "nhẹ" là bạn có thể kích hoạt cái "Ý Chỉ Thần Sấm" cũ này rồi.

Tác Động Bất Chợt: Ở dạng Nhện thì Q của Elise được tính là kỹ năng dạng lướt thế nên ả sẽ chắc chắn được hưởng lợi vì được tăng cả Xuyên Kháng Phép và Sát Lực. 

Thu Thập Chiến Tích: Các tướng đi rừng thường sẽ lựa chọn loại Ngọc này vì nó có thể tăng sát thương bằng cách kiểm soát thật tốt mắt và gank hiệu quả.

Thợ Săn Tham Lam: Khi kết hợp với W ở dạng Nhện thì Elise với Thợ Săn Tham Lam thì có thể là vị tướng đi rừng mạnh nhất khi solo vì hiệu ứng hồi máu.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Elise cực thích các trang bị kích hoạt và với thời gian hồi chiêu được giảm xuống đáng kể nhằm giúp ả có nhiều cơ hội sử dụng các vật phẩm đó nhiều hơn.

Thủy Thượng Phiêu: Đây thực sự là một lựa chọn thú vị nếu bạn không theo các quy chuẩn truyền thống. Khi đối đầu tướng đi rừng bên kia hoặc giao tranh ở khu vực sông thì Elise lại được tăng sức mạnh và tốc độ di chuyển. Kiểm soát tốt khu vực rừng gần sông để giành nhiều lợi thế là một chiến thuật không tồi.

Trên đây là bảng Ngọc Tái Tổ Hợp tham khảo dành cho một Elise đi rừng với khả năng "cắn phát chết luôn" rất phù hợp với các bạn thích lăn cầu tuyết thật sớm nhờ gank. Chúc anh em có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang