Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile

Không thiên về hỗ trợ dạng buff máu như Nga Mi, Trường Ca Môn lại có khả năng điều khiển cục diện của chiến trường nhờ vào khả năng buff lực tấn công, phòng thủ cùng các kĩ năng khống chế khó chịu của mình

Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile

Tổng quan môn phái Trường Ca Môn

  • Ngũ hành: Hệ Thổ
  • Vũ khí: Phiến (Quạt)
  • Đặc điểm: Tấn công tầm xa, hỗ trợ tấn công, khống chế địch
  • Ưu điểm: Nhiều kỹ năng khống chế diện rộng, buff sát thương, phòng thủ, kháng ngũ hành rất lớn
  • Nhược điểm: Máu trung bình, sát thương trung bình
  • Môn phái khắc chế: Thúy Yên, Nga Mi
  • Bị khắc: Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc
  • Lối chơi chủ đạo: Đứng hàng sau, liên tục tăng phòng thủ và sức tấn công cho hàng công phía trước. Khống chế mục tiêu trên diện rộng, tạo tiền đề thắng lợi
  • Độ khó: 3 sao

Bộ kỹ năng cơ bản

Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile 2

Lối chơi chính

Không thiên về sát thương, Trường Ca Môn đi ngược lại hoàn toàn so với Tàng Kiếm Sơn Trang. Môn phái này chỉ sở hữu lực tấn công trung bình, với một số kỹ năng đủ để gây khó chịu cho kẻ địch và cấu rỉa liên tục. Bù lại nhược điểm này, Trường Ca sở hữu bộ kỹ năng khống chế và hỗ trợ hàng đầu.

Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile 3

Đứng ở tuyến hai, Trường Ca tăng một lượng phòng thủ khổng lồ, bao gồm kháng tất cả cơ bản (kháng ngũ hành), phản đòn cận chiến và phản đòn tầm xa, tăng tấn công, nhờ kỹ năng Vân Sinh Kết Hải. Thêm vào đó, Giang Trục Nguyệt Thiên lại có thể tạo hiệu quả bất lợi lên toàn bộ kẻ địch trúng chiêu, đồng thời tăng cường phòng thủ, sát thương cho đồng đội trong trận. Những yếu tố này biến Trường Ca trở thành phái khó chịu bậcnhất, hơn hẳn đàn chị “trùm buff” Nga Mi của mình.

Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile 4

Khống chế của Trường Ca Môn không đơn thuần chỉ một loại choáng hay làm chậm. Bản thân môn phái này sở hữu gần như toàn bộ khống chế của VLTK Mobile, chỉ trong một vài kỹ năng. Ở những trận đánh lớn, khả năng kiểm soát thế trận với chiêu thức Thanh Âm Trường Khiếu và Giang Trục Nguyệt Thiên là rất rõ ràng. Trong khi Giang Trục Nguyệt Thiên tạo khống chế trên diện rộng, thì Thanh Âm Trường Khiếu có thể gây tới 5 loại khống chế khác nhau, tùy thuộc vào các sóng âm tạo thành như Cung, Thương, Giác, Chủy, Vũ. Với chiêu thức này, Trường Ca trở thành môn phái có nhiều kỹ năng khống chế nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Bạn đồng hành

Sở hữu khống chế khủng, cùng khả năng tăng kháng tất cả và tấn công cho đồng đội, Trường Ca phù hợp với hầu hết tất cả môn phái trong VLTK Mobile. Trong đó, Thiếu Lâm sẽ có lợi thế lớn nhất, khi vốn dĩ đã có phản đòn cận chiến, tầm xa khủng, nay lại có thêm buff của Trường Ca tăng các chỉ số này, thì sức mạnh sẽ càng tăng lên gấp bội. Ngoài ra, Thiếu Lâm, Thiên Vương sẽ đủ vững để quẩy bên trong đội hình địch hơn, với lượng buff kháng tất cả rất lớn từ Trường Ca.

Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile 5

Kẻ thù

Công không cao, khả năng phòng thủ và lượng máu cũng chỉ có giới hạn, Trường Ca rất yếu thế khi gặp các môn phái thiên về sát thương như Đường Môn, Ngũ Độc hay Tiêu Dao. Khi đụng độ những phái này, Trường Ca thường chỉ có thể khóa chân, cầm chừng chúng một thời gian để nhờ sự hỗ trợ của đồng đội, chứ không đủ sức đánh trả. Vì thế, cách phát huy tốt nhất sức mạnh của Trường Ca, là đi kèm với đồng đội trong các trận đánh lớn.

Trường Ca Môn: Tân nữ hoàng kiểm soát chiến trường VLTK Mobile 6

Theo thanhnien,vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang