Destiny 2:Làm sao để tăng Cấp độ sức mạnh trên 265

Trong Destiny 2, sẽ có lúc tốc độ gia tăng Cấp độ Sức mạnh của người chơi bị giảm lại, và chỉ có một số cách nhất định để tiếp tục tăng lên cao hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những cách đó

Trong tựa game Destiny, người chơi sau một thời gian tăng Cấp độ Sức mạnh, sẽ có lúc họ va phải một bức tường, nơi mà tiến trình thăng cấp trở nên chậm cháp và chỉ có những hoạt động nhất định mới đẩy họ tiến lên phía trước. Với Destiny 2, bức tường đó là Cấp độ Sức mạnh 265, khi các Legendary Engrams không còn giải mã cao hơn được nữa, và những hoạt động cơ bản trở thành thứ gì đó ... vô dụng. Tuy vậy, vẫn có những cách để thăng cấp sau mức 265, đòi hỏi người chơi phải thông minh hơn về những hoạt động họ hoàn thành và khi họ thu thập phần thưởng. Với việc chúng ta chưa thể biết Cấp độ Sức mạnh đề nghị dành cho hoạt động Raid Leviathan, bất kì sự thăng cấp nào cũng có thể tạo nên sự khác biệt.

Destiny 2:Làm sao để tăng Cấp độ sức mạnh trên 265

1. Exotic Engrams:

Exotic Engrams vẫn là cách tốt nhất để thăng cấp trong Destiny 2, nhưng có được chúng không hề dễ. Hiện tại, cách duy nhất để nhận được Exotic Engram là thông qua một Loot Chest hoặc Legendary Engram. Mặc dù vậy, Legendary Engram biến thành Exotic Engram rất hiếm, nên đừng quá dựa vào nó. Nó giống như một sự may mắn bất ngờ hơn là một nguồn thăng cấp đáng tin cậy. Ngược lại, Loot Chest sẽ đơn giản hơn để nhận được, nhưng cũng đòi hỏi người chơi "siêng cày". Exotic Engrams có thể rơi ra từ bất kì Loot Chest nào, nhưng hoạt động càng khó, cơ hội rơi ra càng nhiều. 

Destiny 2:Làm sao để tăng Cấp độ sức mạnh trên 265 2

Do vậy những hoạt động như Nightfall Strikes và Heroic Public Events sẽ mang đến cơ hội tốt nhất để có một Exotic Engram - trước đây là bởi tích thử thách của nó, và sau đó là vì các sự kiện cộng đồng nhanh hơn và dễ lặp lại hơn. Một khi người chơi có một Exotic Engram, họ nên ở Cấp độ Sức mạnh 10 hoặc cao hơn mảnh trang bị thấp nhất của họ, nhưng cũng có thể cao hơn. Hạn chế duy nhất là một người chơi chỉ có thể mặc một mảnh giáp Exotic và mang một vũ khí Exotic duy nhất.

Destiny 2:Làm sao để tăng Cấp độ sức mạnh trên 265 3

2. Các phần thưởng mạnh mẽ từ những cột mốc:

Cách kế tiếp để vượt qua Cấp độ Sức mạnh 265 là thông qua việc hoàn thành Milestone (Cột mốc). Không phải mọi Milestones đều mang đến những phần thưởng trên mức 265, nhưng một số ít thì có. Điều mà người chơi muốn tìm là những phần thưởng mà Legendary Engram sẽ giải mã là "Powerful Gear". Điều này có nghĩa là Engram sẽ giải mã một vật phẩm trên mức 265 và liên quan đến Cấp độ Sức mạnh của người chơi. Nó không có mức độ giải mã cao như Exotic Engram, nhưng vẫn là một sự cải thiện. Với Destiny 2, có nhiều nhiệm vụ sẽ thưởng các vũ khí độc đáo. Một số trường hợp là vũ khí đơn, số khác lại là vũ khí cặp, một Legendary và một Exotic. Và phần tuyệt nhất là những phần thưởng này có quy mô ngang với một Cấp độ sức mạnh của người chơi cao hơn 265.

Destiny 2:Làm sao để tăng Cấp độ sức mạnh trên 265 4

3. Vũ khí Word Quest:

Mỗi điểm đến trong Destiny 2 có một bộ các nhiệm vụ thế giới (World Quests) - biểu ngữ màu xanh với hình vương miện, và những phần thưởng vũ khí khi hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ. Ba chuỗi nhiệm vụ World Quest hiện tại được biết đến là Rat's King, Mida Multi & Mini tool và Sturm & Drang.Rõ ràng, nó chỉ là vũ khí, nhưng các phần thưởng này sẽ giúp người chơi gia tăng Cấp độ Sức mạnh nếu thu thập nó đúng lúc. Chờ cho đến khi một trong những vũ khí năng lượng của bạn bị tụt lại và sau đó hoàn thành World Quest để lấy vũ khí tương ứng. 

Destiny 2:Làm sao để tăng Cấp độ sức mạnh trên 265 5

Kết

Với những người chỉ chơi một nhân vật, các phần thưởng Engram này có thể đủ để đẩy họ vượt qua Cấp độ Sức mạnh 265. Tùy thuộc vào may mắn từng người, họ có thể đạt mức 275 hoặc 280 khi hoàn thành toàn bộ, nhưng sẽ đòi hỏi một sự đầu tư về mặt thời gian. May mắn là, game thủ Destiny thường là những người rất chịu khó, và thời điểm Leviathan Raid cũng đang đến gần.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang