Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu

Là một trong những tướng có khả năng khá đặc biệt khi gây full sát thương ở tầm xa, hãy cùng tìm hiểu những gì cần làm để Elsu thật sự bộc lộ hết được sức mạnh của anh nhé.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu

Elsu là một vị tướng có lối lên trang bị cực kì dị. Đó là bởi hắn sở hữu khả năng xuyên giáp vô địch Liên Quân Mobile, thậm chí còn phá đảo luôn kỷ lục về khả năng xuyên giáp theo % từ trước tới nay. Ngoài ra Elsu lại là một vị tướng không thể chí mạng, thế nên các Kiện Tướng sẽ muốn tối ưu trang bị của hắn theo một cách khác hẳn với các Xạ Thủ thông thường. Trong bài viết này, Hội Đồng sẽ phân tích cho các Kiện Tướng thấy những trang bị nào cực kì phù hợp với Elsu

Elsu cần gì?

Trước khi đi tới tìm hiểu về những trang bị "best" cho Elsu, chúng ta phải quan tâm xem Elsu cần gì đã. Là một vị tướng gây sát thương vật lý, Elsu chắc chắn sẽ muốn có thật nhiều sát thương vật lý, càng nhiều càng ít. Với nội tại bắn tỉa, mỗi một điểm công vật lý các Kiện Tướng trang bị cho Elsu tương đương với 1.8 công vật lý so với Xạ Thủ khác đó.

Tiếp đó, do là Xạ Thủ, nên tốc đánh cũng không thể nào bỏ qua được. Các Kiện Tướng cầm Elsu tuyệt đối đừng ham mê bắn Viễn trình kích mà quên đi đòn đánh thường nhé!

Và cuối cùng, kĩ năng của Elsu đóng một vai trò khá lớn trong sức mạnh của anh chàng, nên nếu có một chút giảm hồi chiêu thì càng tốt! Tuy nhiên nó không phải là nhân tố tối quan trọng như công vật lý.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 2

Elsu không cần gì?

Nếu như đã tìm hiểu về nhu cầu của Elsu thì các Kiện Tướng cũng cần phải biết, Elsu không cần những gì, để tránh lên chỉ số thừa thãi cho anh ta. Là một vị tướng gây sát thương vật lý, tất nhiên Elsu sẽ không muốn lên công phép rồi.

Xuyên giáp, bất kể là giáp vật lý hay giáp phép đều rất thừa thãi lên anh chàng này. Thứ xuyên giáp Elsu cần là Muramasa mà thôi!

Do được hưởng lợi RẤT NHIỀU từ công vật lý, thế nên Elsu KHÔNG NÊN lên các trang bị hiệu ứng đòn đánh, bởi chúng thường có chỉ số công vật lý khá thấp.

Các trang bị khuyến cáo cho Elsu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 3 Nanh Fenrir

Nanh Fenrir cung cấp cho Elsu 200 công vật lý, tương đương với 360 sát thương cộng thêm trên mỗi phát bắn của Elsu, biến trang bị này thành nguồn sát thương kinh khủng nhất mà Elsu có thể sở hữu được. Ngoài ra, với nội tại của Nanh Fenrir, Elsu hoàn toàn có thể "hô biến" thổi bay thanh máu của bất cứ vị tướng máu giấy nào khi đang còn khoảng 30% máu chỉ với một phát bắn thường.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 4 Thánh Kiếm

Tại sao lại có Thánh kiếm ở đây được nhỉ? Khi mua trang bị này, các Kiện Tướng sẽ bỏ qua tới hai loại hiệu ứng lợi mà Thánh kiếm có thể đem lại. Một là khả năng gia tăng sát thương của đòn chí mạng, hai là khả năng tăng tốc chạy sau mỗi cú bắn chí mạng.

Tuy nhiên, nếu nhìn lại thì Thánh kiếm sẽ cung cấp cho các Kiện Tướng 90 công vật lý, 25% tỷ lệ chí mạng tương đương với 75 công vật lý nữa nhờ nội tại Bắn tỉa. Và với 165 công vật lý, Elsu sẽ được gia tăng 297 sát thương theo mỗi đòn đánh tay, biến Thánh kiếm thành trang bị mạnh thứ hai mà Elsu bắt buộc phải có.

Cho dù Elsu không bắn tay thì 165 công vật lý vẫn là một con số kinh khủng mà không có trang bị nào đấu lại được trừ Nanh Fenrir.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 5 Cung Tà Ma

Cung Tà Ma cũng là một trang bị bắt buộc phải có với Elsu bởi lượng sát thương cực lớn mà nó có thể đem lại. Về cơ bản, trang bị này đối với Elsu chính là một Thánh kiếm khác với lượng công vật lý nhỏ hơn đôi chút và giá thì cao hơn rất nhiều. Cụ thể, khi sở hữu Cung tà ma, Elsu sẽ được gia tăng không chỉ 90 công vật lý, mà thực tế là 90 + 20 x 3 = 150 công vật lý.

Tính tới thời điểm các Kiện Tướng sở hữu ba trang bị này và Elsu đã đạt cấp độ 15 thì lượng công vật lý anh ta sở hữu (không tính ngọc và bùa lợi khác) sẽ rơi vào tầm 913, một con số quá kinh khủng phải không nào? Tuy nhiên chúng ta mới chỉ đi được một nửa quãng đường thôi!

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 6 Phức Hợp Kiếm

Với một lượng công vật lý kinh khủng như thế, các Kiện Tướng sẽ không thể nào quên được trang bị giả-chí-mạng này đúng không? Sau mỗi lần tung kĩ năng, Elsu sẽ gây thêm 100% công vật lý ở đòn đánh thường tiếp theo, và khi đủ trang bị, sát thương của Phức hợp kiếm sẽ lên tới 1053 sát thương lận! Đòn đánh của Elsu lúc này hoàn toàn có thể nhảy vọt lên 2900 sát thương như bỡn!

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 7 Kiếm Muramasa

Đối với các Xạ Thủ, họ ghét nhất điều gì ở đám Đỡ Đòn? Đó là các Đỡ Đòn sở hữu một lượng giáp vật lý quá lớn, thành ra sẽ rất khó để hạ gục Đỡ Đòn nhanh được. Chỉ riêng Elsu thì Đỡ Đòn trong mắt anh ta được tính bằng số phát bắn. Với 10.000 máu, Hội Đồng nghĩ nó rơi vào tầm ba phát bắn thường với hai kĩ năng, tức là cỡ ba giây là đủ cho Đỡ Đòn đó ra bã rồi!

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 8 Giáp Hộ Mệnh

Kể từ sau khi chỉnh sửa, thì Giáp hộ mệnh đã kém hấp dẫn hơn trước đó rất nhiều bởi nó không thể biến trận đấu trở nên dài hơn bình thường được nữa. Tuy nhiên với những mẫu tướng có khả năng gây ra hàng tấn sát thương như Elsu thì 10% sát thương tăng thêm của Giáp hộ mệnh sẽ vô cùng kinh khủng đó

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách tận dụng tối đa khả năng của Elsu 9 Đao Truy Hồn

Đao truy hồn cho Elsu một lượng sát thương trên đòn đánh tay khá ổn (100 + 80 = 180). Tuy nhiên mục đích chính của Elsu khi lên trang bị này là để khắc chế các thể loại siêu hồi phục mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang