Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt

Trong 360mobi Siêu Sao Bộ Lạc, hệ thống rank xếp hạng là một yếu tố đặc biệt giúp game thủ có thể khẳng định "kĩ năng" của mình và nhận được các phần thưởng xứng đáng. Hãy cùng tìm hiểu qua hệ thống này ra sao nhé.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt

Hệ thống Rank là một tính năng cực kỳ quan trọng của bất kỳ game mobile nào hiện nay và 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng không phải ngoại lệ. Nó không chỉ chứng minh phần nào khả năng “Nện” của các Chiến Binh mà còn là những phần thưởng khích lệ góp phần hỗ trợ các Chiến Binh trong quá trình trải nghiệm.

Giới thiệu tổng quan hệ thống rank xếp hạng

  • Dành chiến thắng sau mỗi trận Đấu Hạng sẽ nhận được sao để tăng Bậc Rank. Khi Bậc Rank đạt giới hạn sẽ tăng đến Bậc Kế
  • Tùy theo mỗi Bậc Rank sẽ có quy tắc tăng sao khác nhau và Điểm Bảo Vệ Khác Nhau.
  • Khi bị giảm Bậc Rank nếu điểm bảo vệ trên 50 điểm, bậc sẽ không bị giảm mà sẽ trừ hết toàn bộ điểm bảo vệ.

Trao thưởng:

  • Mỗi tháng sẽ tổng kết mùa giải 1 lần, các Chiến Binh sẽ được nhận thưởng theo Cấp Bậc Rank khi kết thúc.
  • Bậc bắt đầu mùa mới sẽ dựa theo Bậc Rank của mùa trước . Bậc và cấp sao mùa trước càng cao, Bậc và cấp sao mùa mới càng cao.

Chi tiết từng bậc rank xếp hạng

Hiện tại, chúng ta sẽ có tổng cộng 6 bậc rank xếp hạng theo thứ tự tăng dần như sau: Thổ Dân, Dũng Sĩ, Thủ Lĩnh, Tù Trưởng, Chúa Đảo, Thần Linh.

Thổ Dân: Bao gồm 2 bậc rank Thổ Dân I, Thổ Dân II. Đạt 3 sao sẽ tăng bậc kế, trong Bậc rank này khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 2 trở lên sẽ tăng 1 sao và không bị giảm sao. Khi đạt 100 điểm Bảo Vệ cũng tăng 1 sao.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 2

Dũng Sĩ: Bao gồm 2 Bậc Rank Dũng Sĩ I, Dũng Sĩ II. Đạt 3 sao sẽ tăng bậc kế, trong Bậc rank này khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 2 trở lên sẽ tăng 1 sao và không bị giảm sao. Khi đạt 120 điểm Bảo Vệ cũng tăng 1 sao.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 3

Thủ Lĩnh: Bao gồm 3 Bậc: Thủ Lĩnh I, Thủ Lĩnh II, Thủ Lĩnh III. Đạt 4 sao sẽ tăng bậc kế, trong Bậc rank này khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 2 trở lên sẽ tăng 1 sao và đạt hạng đội 3 sẽ giảm 1 sao. Khi đạt 120 điểm Bảo Vệ cũng tăng 1 sao.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 4

Tù Trưởng: Bao gồm 4 Bậc: Tù Trưởng I, Tù Trưởng II, Tù Trưởng III, Tù Trưởng IV. Đạt 5 sao sẽ tăng bậc kế, trong Bậc rank này khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 1 trở lên sẽ tăng 1 sao và đạt hạng đội 3 sẽ giảm 1 sao. Khi đạt 120 điểm Bảo Vệ cũng tăng 1 sao.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 5

Chúa Đảo: Bao gồm 5 Bậc: Chúa Đảo I, Chúa Đảo II, Chúa Đảo III, Chúa Đảo IV, Chúa Đảo V. Ở Bậc Chúa Đảo V, Chúa Đảo IV khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 1 trở lên sẽ tăng 1 sao và đạt hạng đội 3 sẽ giảm 1 sao. Ở Bậc Chúa Đảo I, Chúa Đảo II, Chúa Đảo III khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 1 trở lên sẽ tăng 1 sao và đạt hạng đội 2 trở xuống sẽ giảm 1 sao. Khi đạt 160 điểm Bảo Vệ cũng tăng 1 sao.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 6

Thần Linh: Ở Bậc Thần Linh sẽ không chia các Bậc nhỏ và không giới hạn số sao. Khi hoàn thành Đấu Hạng đạt hạng đội 1 trở lên sẽ tăng 1 sao và đạt hạng đội 2 trở xuống sẽ giảm 1 sao. Khi đạt 160 điểm Bảo Vệ cũng tăng 1 sao.

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 7

Phần thưởng Rank xếp hạng

Siêu Sao Bộ Lạc: Hướng dẫn hệ thống rank xếp hạng và phần thưởng đặc biệt 8

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang