Tham khảo ngay đội hình siêu bảo kê dành cho những team đánh ăn ý như SKT

Trong trận đấu đầu tiên với FW tại bán kết giải MSI 2017 vừa qua, SKT đã khiến người hâm mộ cực kì thích thú khi lựa chọn một đội hình có khả năng bảo vệ lẫn nhau cực kì bá đạo và giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Và đây chắc chắn sẽ là một đội hình cực kì bá đạo mà bất kì ai cũng có thể tận dụng khi đánh cùng những người bạn đấy.

crest-darker divider

Shen-Final-Portrait – Đường Trên

Trang bị chính: giay ninja Giap tam linh riu-dai-mang-xa new_khienbang

Mặc dù Shen ở vị trí Đường Trên không xuất hiện nhiều như Gragas, Rumble nhưng vị tướng này vẫn rất hợp meta. Khả năng bảo vệ đồng đội của Shen không chỉ nằm ở chiêu cuối Nhất Thống (R) mà kể cả Bảo Hộ Linh Hồn (W) của anh ta cũng giúp chặn được một lượng rất lớn những đòn đánh thường của kẻ địch.

shen

Cả hai kĩ năng khống chế của Shen là Q và E đều khá là khó dùng, vậy nên nếu muốn lao vào được những vị trí chủ lực của địch thì chắc chắn bạn sẽ phải tập kĩ năng Vô Ảnh Bộ kết hợp với Tốc Biến đấy.

ngocchau-2a0b GIF

Ivern-final-portrait – Đi Rừng

Trang bị chính: Giay co dong dao-san-bat redemption Day chuyen iron solary Coc quy athena

Ivern ở vị trí Đi Rừng không phải là một vị tướng phù hợp với những trận đấu xếp hạng đơn, nhưng nếu bạn đánh cùng 4 người bạn khác ở những trận đấu thường hoặc xếp hạng linh hoạt thì Ivern sẽ phát huy tối đa được khả năng bảo kê đồng đội của mình. Có lẽ cũng chẳng có vị tướng Đi Rừng nào có khả năng bảo kê đồng đội mạnh như Ivern đâu nhỉ.

ngocchau-2a0b GIF

Cả Ivern và Shen cùng dùng tạo giáp thì…

Orianna-Final-Portrait – Đường Giữa

Trang bị chính: Quy thu Morello giay phap su 0503-ludensecho-1 truong hu vo

Có một con bài Đường Giữa khác có khả năng bảo kê đồng đội khá tốt là Karma, nhưng để tránh việc đội hình rơi vào tình trạng thiếu sát thương thì Orianna sẽ là một vị tướng Đường Giữa vừa có khả năng bảo vệ đồng đội tốt, vừa đảm bảo sát thương cho cả đội.

Tham khảo ngay đội hình siêu bảo kê dành cho những team đánh ăn ý như SKT 21

Cầm Orianna vừa bảo vệ được đồng đội mà vẫn gây ra được cực nhiều sát thương

Caitlyn-Final-Portrait – Xạ Thủ

Trang bị chính:  Runaan's_Hurricane_item Giay cuong no Vo cuc kiem dai-bac-lien-thanh

Đương nhiên rằng bạn chẳng cần phải chọn một vị tướng Xạ Thủ có kĩ năng bảo vệ đồng đội làm gì, bởi đồng đội mới là người phải nâng niu và bảo vệ bạn chứ. Và để kết hợp tốt nhất được với tướng Đi Rừng Ivern thì Xạ Thủ Caitlyn sẽ là phù hợp nhất, chỉ cần Ivern tạo bụi để Caitlyn có thể đứng vào bắn là cô nàng này đã có thể tích nội tại Thiện Xạ nhanh gấp đôi rồi.

ngocchau-2a0b GIF

Bụi Cỏ mà Ivern tạo ra chẳng khác nào một chiêu thức buff sát thương cho Caitlyn cả

Lulu-Final-Portrait1 – Hỗ Trợ

Trang bị chính: Giay co dong lu-huong-soi-suc Eye_of_the_Watchers_item redemption Day chuyen iron solary

Lulu thì đã luôn nổi tiếng là một vị tướng có khả năng bảo vệ cũng như tăng sức mạnh cho Xạ Thủ rồi, và nếu được Lulu Hỗ Trợ thì Caitlyn sẽ còn có khả năng bắn kinh khủng khiếp hơn nữa.

lulu

Những chú Pix của Lulu vừa có khả năng bảo vệ được những người đồng đội mà lại còn giúp họ gây thêm được rất nhiều sát thương nữa

Chiêu cuối Khổng Lồ Hóa của Lulu là luôn là một công cụ hữu hiệu để cứu sống những người đồng đội đang rơi vào tình thế nguy hiểm, nhưng nếu cần thì cũng có thể sử dụng nó để hất tung kẻ địch trong giao tranh nữa nhé.

ngocchau-2a0b GIF

Những vị tướng Đỡ Đòn mà có thêm Khổng Lồ Hóa của Lulu thì sẽ cực kì khó để bị hạ gục

jb-intro-divider-2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang