Cách sửa lỗi các tựa game Free Fire hay Liên Quân Mobile không mở được trên Iphone

Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sửa lỗi không mở được game Free Fire hay Liên Quân Mobile không hoạt động trên Iphone

Bước 1 : 

Chọn App Store Icon trên màn hình chính và chọn vào ứng dụng mà không hoạt động để kiếm tra xem hệ thống của game có tương thích với phiên bản IOS mà bạn đang sử dụng không.

Bước 2: Chọn Setting vào General và chọn About để kiểm tra phiên bản IOS của bạn. Nếu bạn đang dùng phiên bản cũ và không phù hợp với ứng dụng thì hãy cập nhật mới. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra xem ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới chưa.

Find the software version on your iPhone, iPad, or iPod - Apple ...

Bước 3: 

Sau đó bạn nhấn nút hôm 2 lần và lựa tới ứng dụng như Free Fire hay Liên Quân Mobile mà bị đứng sau đó xóa nó đi bằng cách dùng ngón cái đẩy lên trên.

Thoát ứng dụng chạy ngầm để tiết kiệm pin là một việc làm điên rồ ...

Bước 4:

Nếu vẫn chưa hoạt động bạn chọn nhấn giữ nút khóa để tắt máy sau đó mở lại, Nếu vẫn không được hãy nhấn giữ nút volume xuống và nút khóa máy để tiến hành tái khởi động máy.

Bước 5:

Nếu không được hãy biểu tượng Free Fire hay Liên Quân Mobile và chọn Xóa để xóa toàn bộ dữ liệu của ứng dụng rồi tiến hành cài đặt lại và thử vào lại game.

Một số lưu ý nhỏ:

Có những ứng dụng yêu cầu mạng wifi mới có thể hoạt động nên bạn có thể kiểm tra thêm kết nối wifi hoặc mạng 4G ở nhà để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động đúng như mong muốn.

Nếu vẫn chưa mở được thì nghĩa là lỗi do hệ thống App Store, bạn có thể tới phần giới thiệu Game Free Fire hoặc Liên Quân Mobile trên App Store và chọn Report A Problem để yêu cầu Apple sửa lỗi ngay lập tức.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang