Top 4 mẹo cần thiết để game thủ có thể leo Xếp hạng trong Free Fire thoải mái hơn

Leo rank là một hoạt động được rất nhiều game thủ yêu thích trong Free Fire và game thủ có thể áp dụng một số mẹo để có thể đấu Xếp hạng hiệu quả hơn bao giờ hết

Đối với rất nhiều những người chơi Free Fire thì mục đích chơi game của họ mỗi ngày ngoài việc giải trí ra thì việc leo lên được những thứ hạng cao cũng là một ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên việc leo hạng không phải là dễ và người chơi cần chuẩn bị cho mình một số mẹo cần thiết để có thể leo rank một cách tốt nhất.

Chắc chắn bản thân đã sẵn sàng để chơi game

Khi chuẩn bị bước vào một trận đấu Xếp hạng thì điều mà người chơi cần chắc chắn đó chính là bản thân đang ở trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng phải để ý đến một số yếu tố khác như liệu pin điện thoại còn nhiều hay không, hoặc là tốc độ mạng ở nhà có ổn định không?

Free Fire: 4 điều mà bạn phải chú ý nếu muốn leo rank tốt trong game

Tất nhiên dù chuẩn bị đầy đủ mọi thứ nhưng vẫn không thể đảm bảo rằng bạn không nhận phải một trận thua, điều đáng quan tâm để đây đó là khi đạt được một kết quả không đúng với mong đợi thì vẫn hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để có thể tiếp tục một trận đấu khác. Nếu bản thân đã không giữ được bình tĩnh thì không nên tiếp tục chơi game.

Khởi động tại Sân Tập hoặc Clash Squad trước khi chơi game

Đây là một thao tác đầu tiên mà khá nhiều người chơi thường hay quên khi mà khá nhiều game thủ chỉ vừa mở máy lên đã bắt đầu nhảy vào Xếp hạng và không thèm "làm nóng" hay có một bước chuẩn bị nào cho mình cả. Điều này đã phần nào khiến cho người chơi không thật sự đạt được phong độ tốt nhất trong một trận đấu.

Top 4 mẹo cần thiết để game thủ có thể leo Xếp hạng trong Free Fire thoải mái hơn 2

Việc Free Fire ra mắt sân tập hay Clash Squad cũng là một phần để người chơi có thể luyện tập cũng như khởi động trước những pha đấu tay đôi hoặc kiểm tra phản xạ của bản thân liệu đã đủ chính xác để lao vào một trận Xếp hạng hay chưa.

Khi khởi động bằng một chế độ nào đó trước khi lào vào Xếp hạng chắc chắn sẽ giúp cho game thủ phần nào đó tự tin hơn cũng như sẵn sàng đối mặt với những kẻ thù trong một trận đấu Xếp hạng căng thẳng.

Nếu chơi với bạn bè thì cần lập ra một chiến lược tốt nhất

Khi cùng chơi với một người bạn nào đó thì bạn không cần ngần ngại trong việc trao đổi về chiến thuật để cả 2 có thể đạt được những kết quả tốt nhất trong một trận đấu Xếp hạng.

Top 4 mẹo cần thiết để game thủ có thể leo Xếp hạng trong Free Fire thoải mái hơn 3

Việc thảo luận có thể bắt đầu từ vai trò của từng người, nơi bạn sẽ nhảy dù xuống, áp dụng lối chơi tấn công trực tiếp hay lối chơi an toàn cũng như việc lựa chọn nhân vật và kỹ năng như thế nào là hợp lý. Khi mà cả 2 đã nắm rõ được nhiệm vụ của mình thì việc phối hợp với nhau cũng sẽ phần nào dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngừng chơi Xếp hạng khi liên tục đạt kết quả xấu

Mỗi mùa giải của Free Fire sẽ kéo dài khoảng 1 tháng và không có gì đau đớn hơn việc bạn thua một loạt 4 trận Xếp hạng liên tiếp cả. Điều này thường sẽ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy mất bình tĩnh, từ đó vẫn tiếp tục cố gắng chơi trong vô vọng với một cảm xúc vô cùng tiêu cực và hệ quả là cảm xúc của bạn chỉ trở nên tệ hơn mà thôi.

Free Fire: 4 điều mà bạn phải chú ý nếu muốn leo rank tốt trong game

Như đã nói ở trên, nếu bạn thua quá nhiều trận liên tiếp thì thứ mà bạn cần làm đó là giữ một cái đầu lạnh cũng như ngừng chơi game ngay tại lúc đó hoặc chơi một chế độ chơi nào khác ngoài Xếp hạng để lấy lại tinh thần. Nếu không việc thực hiện một số hoạt động bên ngoài thế giới ảo cũng vô cùng được khuyến khích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang