Animal Crossing New Horizons: Hướng dẫn cách lấy áo bơi Wet Suit sau cập nhật 1.3.0

Thế giới của Animal Crossing New Horizons lại tiếp tục mở rộng thêm sau bản cập nhật 1.3.0 với khu biển rộng mênh mông cho game thủ đi bơi và thu thập thêm vật phẩm mới, tuy nhiên bạn phải biết cách tìm áo bơi (Wet Suit) trước nhé.

Nếu bạn chưa biết, Animal Crossing New Horizons đã chuẩn bị cập nhật bản 1.3.0 mới nhất với tính năng được mọi người mong đợi nhất - Đi bơi ngoài biển! Để mở tính năng này, đầu tiên bạn phải cập nhật game tới phiên bản mới nhất. Sau đó vào game thì bạn sẽ nhận được thông báo này ngay.

Animal Crossing New Horizons: Hướng dẫn cách lấy áo bơi Wet Suit sau cập nhật 1.3.0

Sau đó, bạn vẫn sẽ chưa đi bơi được (vì chưa có trang phục phù hợp) mà sẽ cần thêm Wet Suit để bơi. Đặc biệt, trang phục này không có tại Able Sisters vì bạn phải unlock tiệm may của Able Sisters mới mở trang phục này trong cửa hàng. Thay vào đó, bạn có thể chạy tới Nook's Cranny và mua nó ở tiệm Timmy và Tommy.

Animal Crossing New Horizons: Hướng dẫn cách lấy áo bơi Wet Suit sau cập nhật 1.3.0 2

Trong cửa hàng này, bạn sẽ thấy Wet Suit nằm trong danh sách cạnh hoa và công thức DIY với giá 3000 Bells khá hợp lý. Sau khi mua và mặc vào, bạn sẽ thoải mái đi ra rìa đảo và đi bơi tự do không cần gì cả.

Animal Crossing New Horizons: Hướng dẫn cách lấy áo bơi Wet Suit sau cập nhật 1.3.0 3

Quan trọng hơn. sau khi cập nhật tính năng này thì hệ thống sẽ tặng bạn thêm 1 mặt nạ ống thở cho phép bạn lặn lâu hơn bình thường, do đó hãy nhớ vào mail và kiểm tra lấy trước để mặc chung với Wet Suit nhé.

Animal Crossing New Horizons: Hướng dẫn cách lấy áo bơi Wet Suit sau cập nhật 1.3.0 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang