Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là những trò chơi được xuất hiện trên trang chủ tìm kiếm của Google với tên gọi Google Doodle nhân dịp vinh danh hay kỷ niệm sự kiện đặc biệt nào đó.

 

Google đã liên tục đưa ra các trò chơi với Google Doogle nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho game thủ, bao gồm: Halloween 2016. Và để chơi các trò chơi phổ biến về hình tượng trung của Google thì hãy thực hiện các thao tác dưới đây. 

Với trò chơi Halloween 2016 được phát hành lại nằm trong chuỗi những trò chơi được nhắc lại gần đây để giúp mọi người thư giãn tại nhà.

Bước 1: Truy cập vào Google Doodles bằng cách click VÀO ĐÂY. Khi click vào sẽ xuất hiện các biểu tượng gần đây mà Google đã thay đổi.

Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles

Bước 2: Click vào biểu tượng Google thay đổi, bạn sẽ thấy sự kiện đi cùng ý nghĩa của biểu tượng đó. 

 Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles 2

Bạn có thể kéo xuống một chút để thấy những khu vực được tiếp cận trong biểu tượng này. 

Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles 3

Bước 3: Bạn cũng có thể tìm kiếm riêng cho mình một sự kiện nào khác, ví dụ như Halloween, hoặc tìm hiểu thêm về các sự kiện, nhân vật mà Google từng đưa biểu tượng của mình bạn có thể gõ tên của quốc gia đó và mình sẽ tìm lại tựa game Halloween 2016. 

 Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles 4 Hướng dẫn: Cách chơi game trên Google Doodles 5

Vào mục tìm kiếm và nhập “Halloween” và bấm vào biểu tượng để chơi. 

Cách chơi Halloween 2016

Nhân vật chính trong trò này là chú mèo phù thủy Momo. Chẳng may Momo làm hồi sinh những con ma thích cuốn sách của nó. Do vậy, Momo phải tiêu diệt những con ma này ở nhiều nơi như thư viện, căng tin, lớp học, phòng tập thể dục và cả trên mái nhà.

Để tiêu diệt được chúng, chú mèo phù thủy phải vẽ hình thể hiện trên đầu mỗi con ma. Mỗi con có thể chỉ cần dùng một hình vẽ, nhưng có con cũng cần phải nhiều hình vẽ.

Có 5 cấp độ và người chơi cũng có 5 mạng cho mỗi lượt chơi. Điều đặc biệt là nhân vật Momo được vẽ dựa trên chú mèo có thật của một nhân viên của Google.

Cuối cùng là bạn có thể chơi tựa game Halloween 2016 trên Google Doodles. Những tựa game của Google Doodles rất đa dạng, từ hành động, phiêu lưu, giải đố, mô phỏng cho đến những tựa game đặc trưng của một quốc gia nào đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang