Quyền Vương Chiến VNG: Hướng dẫn Top 20 mẹo cày cấp và trữ tiền quan trọng nhất cho tân thủ

Hãy cùng điểm qua Top 20 kinh nghiệm và mẹo chơi game hiệu quả nhất để leo top trong Quyền Vương Chiến VNG để chiến game cực mạnh mà không phải nạp tiền đua với các đại gia nhé.

Quyền Vương Chiến VNG: Hướng dẫn Top 20 mẹo cày cấp và trữ tiền quan trọng nhất cho tân thủ

Các đấu sĩ Vệ không bắt buộc phải đứng hàng trước

Các tướng như Kim, Mary, Ryuij có sát thương lớn cũng có thể ra hàng sau để làm sát thương và có chút trâu bò trước các đối thủ chuyên tấn công hàng sau như Choi.

Nên nạp ít nhất Vip 1 để lấy Nakoruru

Dù là cày chay, tuy nhiên bạn chỉ cần 22k là có ngay mốc Vip 1 với đấu sĩ  Nakoruru đi farm map rất mạnh, đặc biệt nếu các đợt quay đầu của bạn chẳng ra gì ngon.

Tựa game Quyền Vương Chiến VNG rất khác phiên bản Quyền Vương 98 trước đó

Từ hệ thống gameplay, trang bị, nâng cấp và cả chất đấu sĩ (ví dụ như Terry thành đả , Joe thành đả , Ryo thành đả , Andy thành tank), do đó bạn nên tìm hiểu kĩ từng yếu tố gameplay chứ đừng tưởng giống nhau nhé.

Không nên dùng kim cương không có mục đích

Shop tuyệt đối không mua nguyên liệu bằng kc đặc biệt khi bạn đang cày chay (đại gia thì xài nhiêu nạp nhiêu). Chiêu mộ chỉ dùng thẻ quay, tuyệt đối không dùng kc để spam chiêu mộ. Võ sĩ SR , SR+ sau này đua boss cũng sẽ quay ra đầy.

Các đấu sĩ đầu game có thể lên SSR: Nokokuru, Athena, Chizuru, Mai, Kyo

Quyền Vương Chiến VNG: Hướng dẫn Top 20 mẹo cày cấp và trữ tiền quan trọng nhất cho tân thủ 2

Các combo tay cơ bản cần nhớ

Dù có thể treo auto, tuy nhiên một số map và phó bản đặc biệt bắt buộc bạn phải đánh tay mới qua được. Các combo cơ bản nhất bao gồm:

  • 3 3 3 lấy thêm 2 bar
  • 1 1 2 3 hồi máu cho 2 võ sĩ ít máu và giải hiệu ứng chảy máu
  • 1 2 3 1 thêm sát thương

Hệ thống hồn vũ khí cực kì quan trọng

Với khả năng tăng sức mạnh cho chiêu thức và tuyệt kĩ tùy theo đấu sĩ, hệ thống hồn vũ khí sẽ rất đáng đầu tư về late game - đặc biệt cho các đấu sĩ chính như Mai (chơi chiêu 2 lần) hoặc Athena (vừa hồi máu cả team vừa gây sát thương)

Dùng hết thể lực đến mức có thể

Đối với các nông dân chăm cày, bạn nên mua full thể lực và 3 lần vàng trong 7 ngày đầu mở sv. Nên tiêu đủ mốc 880kc để k thọt cấp so với sv.

Nhận quà trên web nap mỗi ngày

Bạn có thể lên kênh chat thế giới kiếm combo ngày và nhận quà free trên web nạp để kiếm thêm 100kc mỗi ngày, nhỏ mà rất cần thiết nếu bạn không nạp tiền

Luôn tích trữ Kim Cương và dùng hợp lý

Sau này, sự kiện SSR sẽ ra mắt liên tục buộc bạn phải xài Kim cương mới chạy theo event được,không kim cương mà không nạp thì thọt bảo đảm.

Quyền Vương Chiến VNG: Hướng dẫn Top 20 mẹo cày cấp và trữ tiền quan trọng nhất cho tân thủ 3

Hồn phụ là yếu tố thay đổi meta theo lối chơi của bạn

Hồn phụ thật sự rất cần thiết, và có thể build theo ý thích ví dụ Mai thiêu đốt toàn địch có thể sài thêm hồn phụ Eiji để gây thêm độc, và mới vào game thì nên sài hồn Benimaru cho sát thương chính, Andy cho tanker cứng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tốn quá nhiều vào việc build hồn lực chính rất tốn tiền, có thể để về late game build sau.

Meta hiện tại ở đầu game

Bạn nên dùng các team thiên hướng đấu sĩ Hỏa vì có cả 2 đấu sĩ miễn phí đầu game có thể lên SSR và HVK đi kèm rất mạnh. Nếu chơi Siêu Nữ phải có Yuri ( buff công cho nữ và hồi bar) và có ý định chơi team hấp huyết thì nên bỏ kc vào lấy iori sớm. Bạn vẫn nên dựng team thông thường trước rồi hãy theo hướng mới khi đã đủ nguyên liệu.

Hiệu ứng Nhà Kế Thừa

Ở bên trái giao diện bày trận có yêu cầu tối thiểu 2 loại hồn mỗi loại để kích hoạt thêm hiệu ứng cho team, với mỗi loại 2 Đấu Sĩ sẽ cho team buff rất mạnh

Quyền Vương Chiến VNG: Hướng dẫn Top 20 mẹo cày cấp và trữ tiền quan trọng nhất cho tân thủ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang