Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền

Với hơn 1000 cầu thủ trong game mà bạn có thể thu thập, hãy cùng bài viết điểm qua cách sở hữu thêm các Cầu Thủ mạnh nhất và miễn phí không cần nạp tiền trong Vua Bóng Đá 2020 để hỗ trợ bạn tối đa trong các giải đấu và xếp hạng nhé.

Gói Cầu Thủ cơ bản

Cách cơ bản nhất và cũng được game giới thiệu đầu tiên chính là mở các gói Cầu Thủ. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với 5 mức độ phẩm chất của cầu thủ bao gồm Trắng (thấp nhất), Xanh lá (Chuyên nghiệp), Xanh dương (Cao Cấp), Tím (Trình độ quốc tế) và cao nhất là Cam (Huyền Thoại). Với cách này, bạn vẫn phải tùy thuộc vào độ may mắn mới có cầu thủ phẩm chất cao - với gói Cao cấp vẫn có tỉ lệ ra Cầu Thủ Cam nhé.

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền

Điểm danh mỗi ngày và mốc 7 ngày

Quà điểm danh mỗi ngày cho các game thủ rất quan trọng với rất nhiều nguyên liệu và quan trọng nhất là mốc 7 ngày với Cầu Thủ Cristiano Ronaldo!

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền 2

Hệ thống Thành Tựu trang Cúp

Trong hệ thống Thành Tựu - cụ thể hơn là trong phần Tranh Cúp, bạn có thể đạt các mốc chức vô địch để nhận được các gói cầu thủ hoàn toàn miễn phí theo tiến độ chơi của bạn. Rất nhiều gói đang chờ bạn mở khóa ngay tại phần này.

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền 3

Giải đấu, Đấu Xếp Hạng và các phần thưởng đi kèm

Tùy theo thứ hạng của bạn trong các giải đấu và rank đấu xếp hạng, các phần quà sau khi hoàn thành giải đấu hay trận đấu cũng sẽ thay đổi theo đối thủ của bạn gặp phải - dĩ nhiên với phần thưởng hên xui sẽ có gói cầu thủ đi kèm

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền 4

Khu giao dịch/chuyển nhượng cầu thủ

Tại khu giao dịch này, bạn có thể mua trực tiếp các cầu thủ từ những người chơi khác với mức giá...hợp lý - tương tự như chợ trời thôi. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được các cầu thủ mạnh ở vị trí mình đang thiếu với giá cực hời đấy.

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền 5

Một số cách sở hữu cầu thủ mới:

  • Ghép mảnh
  • Đôla thần chưởng (nạp VIP mua cầu thủ ngay trong cửa hàng)

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn sở hữu thêm Cầu Thủ mới miễn phí không nạp tiền 6

Chúc các bạn có thể sở hữu tất cả cầu thủ trong Vua Bóng Đá 2020 và lập được đội hình trong mơ với tất cả siêu sao mạnh nhất và đạt chức vô địch trước những game thủ khác nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang