Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn cách nâng cấp tất cả cầu thủ đơn giản nhất cho tân thủ

Là một trong những tính năng cơ bản nhưng cần thiết nhất trong Vua Bóng Đá 2020, hãy cùng tìm hiểu cách nâng cấp cầu thủ cơ bản và đơn giản nhất cho các tân thủ để luôn chiến thắng trong những trận bóng và leo thứ hạng giải đấu thật tốt nhé.

Tùy theo vị trí của Cầu Thủ, mỗi khi tăng cấp thì bạn sẽ tăng chỉ số riêng của các cầu thủ đó như bắt bóng, bình tĩnh, phản ứng, cứu thua, đấm bóng của Thủ Môn hoặc kỹ thuật, tinh thần, thể chất, tấn công của tiền vệ/hậu vệ. Mục tiêu của bạn chính là tăng chỉ số của cả đội bóng của mình cao nhất có thể bên cạnh việc lập chiến thuật và chiến thắng trong các trận bóng quyết định. Dưới đây sẽ là từng bước tăng cấp cho tất cả các cầu thủ của bạn:

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn cách nâng cấp tất cả cầu thủ đơn giản nhất cho tân thủ

Lưu ý: Tùy theo đội hình và vị trí, bạn nên cân nhắc tăng chỉ số đồng đều cho toàn bộ các cầu thủ được mang ra sân, đặc biệt các cầu thủ có phẩm chất cao như Tím hoặc Cam là tốt nhất!

Đầu tiên, trong giao diện chính bạn hãy chọn phần Cầu Thủ. Trong danh sách cầu thủ bạn hãy chọn cầu thủ muốn tăng cấp. Nếu không quen thuộc với các cụm viết tắt theo nhóm cầu thủ:

  • FW: Tiền Đạo
  • MF: Tiền Vệ
  • DF: Hậu Vệ
  • GK: Thủ Môn

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn cách nâng cấp tất cả cầu thủ đơn giản nhất cho tân thủ 2

Bấm vào cầu thủ muốn tăng cấp, sau đó hãy bấm nút Tăng Cấp như hình:

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn cách nâng cấp tất cả cầu thủ đơn giản nhất cho tân thủ 3

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn cách nâng cấp tất cả cầu thủ đơn giản nhất cho tân thủ 4

Có 3 loại thẻ kinh nghiệm (EXP) mà bạn có thể sử dụng. Mỗi cấp sẽ có yêu cầu kinh nghiệm nhiều hơn trước và số thẻ kinh nghiệm cũng có hạn (trừ khi bạn mua bằng đôla thần chưởng)

Vua Bóng Đá 2020: Hướng dẫn cách nâng cấp tất cả cầu thủ đơn giản nhất cho tân thủ 5

Lưu ý rằng khi bạn bấm vào thẻ EXP chúng sẽ tự động dùng ngay mà không hỏi trước, hãy lưu ý khi đi dạo xem các cầu thủ trước khi tăng cấp nhé.

Với một đội hình mạnh đều cả ở phòng thủ lẫn tấn công, bạn sẽ luôn chiến thắng trước mọi loại giải đấu và dần dần cải tiến đội hình của mình với các bậc và phẩm chất cầu thủ cao hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang