Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ

Là một trong những vật phẩm quan trọng nhất giúp bạn có thể triệu hồi Yêu Linh nhanh chóng và giúp đội hình mạnh mẽ hơn, hãy cùng bài viết điểm qua tất cả cách farm Đá Tinh Diệu như hack game trong Vân Mộng Tứ Thời Ca ra sao nhé.

Đá Tinh Linh Triệu Hồi là nguyên liệu cực kì quan trọng, nó giúp cho các Đại Thần triệu hồi ra những Yêu Linh cần thiết cho đội hình của mình. Nhưng câu hỏi được đặt ra là, mình có thể kiếm được ngọc Tinh Linh triệu hồi ở đâu? Trong bài viết hôm nay, Tiểu Nhất xin chỉ ra một số mẹo tìm kiếm Tinh Linh nhé.

Mua trong cửa hàng

Các Đại Thần nghe đúng rồi đó. Hệ thống cửa hàng cái gì cũng có của Vân Mộng là một địa điểm thích hợp để có thể mua những viên đá Tinh Linh này. Trong cửa hàng có một vài gian hàng nhỏ chứa những viên đá này:

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 2

Cách dễ nhất mà không tốn nhiều công sức nhất chính là nạp thẻ để mua Ngọc. Trong gian hàng vật phẩm mua bằng Ngọc có rất nhiều gói đá Tinh Linh Triệu Hồi ưu đãi, kèm theo những phần thưởng đi kèm vô cùng hấp dẫn nữa!

Cách tiếp theo, là dùng Lụa để mua những gói quà Tinh Diệu ( bao gồm đá Tinh Linh Triệu hồi và những phần quà khác).

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 3

Cách tiếp theo, mà các nông dân rất thích, chính là mua bằng Xu Bát Quái trong cửa hàng Bát Quái Diễn Luyện. Các Đại Nhân có thể kiếm Xu này bằng cách tham gia chiến đấu tại Bát Quái Diễn Luyện nhé! Tuy vậy, mỗi tuần các Đại Nhân chỉ có thể mua 2 lượt đá Tinh Diệu thôi.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 4

Và gian hàng cuối cùng cung cấp Đá Tinh Diệu này chính là thuộc về cửa hàng Linh Phủ. Hãy tham gia Linh Phủ và chiến đấu, nhận về thật nhiều Yêu Bài để có thể mua Đá Tinh Diệu nhé.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 5

Làm nhiệm vụ trong Tu Vi

Một số nhiệm vụ trong Tu Vi có phần thưởng là Đá Tinh Diệu, đặc biệt là ở trong phần Khiêu Chiến nhé. Các nhiệm vụ ở đây đòi hỏi bạn phải rất kiên trì và cố gắng. Tuy vậy, có làm thì mới có ăn mà đúng không nào.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 6

Ngoài ra khi các Đại Nhân làm xong các nhiệm vụ sẽ được tích điểm tu vi, khi tích đủ các điểm mốc sẽ nhận được các loại Đá Tinh Diệu.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 7

Hoàn Thành các Thành Tựu

Một số Thành Tựu sẽ có phần thưởng là Đá Tinh Diệu. Mặc dù số lượng đá Tinh Diệu này không được nhiều lắm, nhưng có vẫn hơn không đúng không nào!

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 8

Khi đạt được những thành tựu sẽ có tích điểm thưởng, một số mốc điểm thưởng có Đá Tinh Diệu. Hãy cố gắng hoàn thành những thành tựu đó nhé.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn cách farm như hack Đá Tinh Diệu dễ nhất cho tân thủ 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang