Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Chi tiết bộ Linh Thạch và cách chơi Bạch Trạch trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Truyền thuyết và hướng dẫn cách chơi Bạch Trạch trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

"Mang rượu tới, mang rượu tới "

Yêu ghét giận hờn, con người nhất định là chủng tộc không được giải thoát. Ta rất vừa ý người như vậy. Ngươi muốn hỏi ta vì sao? Đây có lẽ là đồng loại ăn ý. "Thực Trân Lục", "Hoài Nam Ngọc Thực Kinh", "Trinh Nguyên Ẩm Thực", "Thượng Cửu Uấn Tửu Pháp Tấu" ...Mỹ thực của nhân loại khắc sâu trong lòng ta! Nếu luận đến công thức món ăn, vậy đó chính là "Sơn Hải Kinh" ! Tại nơi hang cùng ngõ hẻm, thưởng thức món ngon, há chả vui vẻ sao?

Mỗi khi thu đến, ta sẽ đi về phía tây tìm Văn Diêu Ngư. Cá đầu trắng miệng đỏ, ăn như nhai sáp, chỉ có loại đầu đen đuôi vàng, ăn vào chua chua ngọt ngọt. Rót thêm rượu hoa cúc, thật sự là mỹ vị trong thiên hạ! Nhưng mỹ vị này chỉ xuất hiện khi trăng lên cao nhất, thật sự rất khó bắt. Lần trước sơ sẩy, khiến ta thèm cá cả năm trời. Lần này nhất định phải bù đắp cho ngũ tạng của ta!

Ánh trăng bàng bạc, mặt nước như tấm gương vỡ vụn. Bỗng một ánh sáng vàng xông thẳng lên bầu trời đêm. Chính là lúc này! Ta tung người nhảy lên, nhưng có người đến trước ta một bước, dao bạc lóe lên, động tác liền mạch. Chẳng lẽ lại mất đi món ngon? Không ngờ rằng người đó nhìn thấy ta ảo não liền mời ta đối ẩm. Quá tuyệt, quá tuyệt! Trên đường gặp mặt, há chả phải tri kỷ sao? Cùng cụng ly, thưởng thức mỹ vị!

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 2

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 4

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 5

- Đảm nhiệm vị trí : Tấn công - Khống chế.

Bạch Trạch đảm nhiệm vị trí công chính và gây hiệu ứng không thể hành động cực kì khó chịu. Với 2 chiêu thức gây choáng quá bá đạo, khả năng Bạch Trạch gây choáng 1-2 Yêu Linh trong đội hình địch là rất cao.

- Đội hình : Đặc biệt Bạch Trạch là Yêu Linh có thể khắc chế hoàn toàn con bài Sinh Tiêu Khuyển cực kì hot tại meta hiện tại của Vân Mộng. Để hỗ trợ tốt nhất Bạch Trạch, hãy xây dựng đội hình đua tốc với 2 con bài Ngọc Khuê và Ngọc Chương, ngoài ra hãy bổ sung thêm 2 yêu linh có lượng công tốt như Tranh Nhi hay Cùng Kỳ.

+ Ngọc Khuê : Tăng 20% thanh hành động + buff Cuồng bạo (tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Cấp tốc (tốc độ tăng 30%)

+ Tranh Nhi : buff cường công hoặc giảm giáp địch

+ Cùng Kỳ : tấn công gây sát thương quần thể lớn.

- Khắc chế : Điểm mạnh nhất của Bạch Trạch chính là khả năng gây khống chế cùng lượng sát thương đơn thể lớn. Để khắc chế Bạch Trạch, hãy sử dụng các yêu linh có khả năng miễn nhiễm hiệu ứng tốt như Hoàng Tuyền và Mạnh Bà, ngoài ra về mặt chiến thuật, hãy luôn để 1 yêu linh có tốc cao để tấn công phá lớp giáp của Bạch Trạch trước, và dùng cách Yêu Linh có sát thương lớn để hủy diệt Bạch Trạch càng sớm càng tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang