Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ

Để có được Linh Thạch "xịn" thì người chơi sẽ cần phải vượt qua được ải 10 của Vực Linh Thạch và đó không phải là một điều quá khó khăn với Cửu Vĩ Linh Hồ

Trong Vân Mộng Tứ Thời Ca, để có thể có được Linh Thạch mạnh thì hầu hết game thủ đều phải đến với Vực Linh Thạch để có thể tăng cường thêm sức mạnh cho Yêu Linh của bản thân.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ

Thông thường về vấn đề sức mạnh thì game thủ thường sẽ chọn Vực Linh Thạch tầng 7,8 và 9 để farm. Tuy nhiên tỷ lệ rơi Linh Thạch "xịn" tại những tầng này tương đối thấp, nhưng khi bước sang ải 10 thì bất kì game thủ nào cũng có thể thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ 2

Cụ thể thì khi có thể hoàn thành được ải 10 của Vực Linh Thạch người chơi sẽ ngay lập tức nhận được viên đá tím, kèm theo đó thì tỷ lệ vàng cũng vượt trội hơn hẳn so với những ải còn lại.

Để có thể vượt qua được tầng 10 của Vực Linh Thạch cũng yêu cầu người chơi phải có một đội hình mạnh và vững vàng vì quái ở ải 10 tất nhiên là không hề yếu. Trong số những đội hình được game thủ dùng nhiều thì đội hình Cữu Linh Vỹ Hồ là được game thủ sử dụng nhiều nhất bởi cơ chế rút độc cực mạnh của Yêu Linh này.

Về đội hình thì chúng ta sẽ có những Yêu Linh cần thiết như sau:

Yêu cầu có 2 Cửu Vỹ Linh Hồ: 3 bộ Quỷ Kim Dương với vị trí Linh Thạch là Công - Công - Công hoặc Công - Chính Xác - Công

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ 3

Ngọc Khuê: Bộ 4 Thủy Báo để tăng thếm 25% tốc độ, Bộ 2 sẽ là Thất Hỏa Trư nhằm tăng thêm 15% HP cho Yêu Linh này. Vị trí Linh Thạch sẽ là Tốc - Máu - Máu nhằm tăng khả năng hồi máu của mình.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ 4

Ngọc Chương: 3 bộ Quỷ Kim Dương với vị trí Linh Thạch là Tốc - Máu - Máu hoặc Tốc - Máu - Chính Xác

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ 5

Slot cuối cùng sẽ là một Yêu Linh có khả năng gây sát thương diện rộng hoặc khống chế, đề cử Ứng Long, Lạc Thần, Huyền Minh....Linh Thạch sẽ là một bộ 3 Công - Công - Công bất kì với vị trí đi cuối team nhằm mục đích "vét". Khi nào có điều kiện có thể thay Linh Thạch sau.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt ải sói 10 Vực Linh Thạch với Cửu Vĩ Linh Hồ 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang