Hướng dẫn chi tiết chuỗi sự kiện Pokemon Go Tháng 8/2020: Shiny Magikarp xuất hiện

Tháng 8 đã chính thức bắt đầu với một trong những chuỗi sự kiện lớn nhất trong Pokemon Go Community Day. Hãy cùng bài viết tham khảo qua hướng dẫn tất cả các sự kiện và nhiệm vụ bạn có thể làm trong tháng 8 này để kiếm ngay 1 con Shiny Magikarp cho mình nhé.

Hướng dẫn chi tiết chuỗi sự kiện Pokemon Go Tháng 8/2020: Shiny Magikarp xuất hiện

Chuỗi sự kiện tháng 8 của Pokemon Go sẽ bắt đầu vào ngay cuối tuần sau ngày 8/8 với những sự kiện như bên dưới đây.

Pokemon đại diện cho tháng 8: Magikarp

Dù khá vô dụng nhưng hài hước, Magikarp sẽ là Pokemon chủ đề trong tháng 8 này. Theo đó, tỉ lệ xuất hiện Magikarp sẽ cao hơn bình thường và game thủ cũng có thể bắt gặp bản Shiny Magikarp trong thời gian sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể dùng sự kiện này để farm Magikarp Candy làm nguyên liệu nâng cấp Gyarados với khoảng 400 Magikarp Candy để nâng cấp.

Hướng dẫn chi tiết chuỗi sự kiện Pokemon Go Tháng 8/2020: Shiny Magikarp xuất hiện 2

Đòn tấn công đại diện tháng 8: Aqua Tail

Nếu bạn có đủ Magikarp Candy để nâng cấp Gyarados, con Gyarados sẽ tự động có ngay kĩ năng độc quyền Aqua Tail. Các Gyarados thông thường sẽ không có kĩ năng này, do đó đây là dịp duy nhất để bạn sở hữu đòn đánh đặc biệt này.

Trong thời gian sự kiện Community Day, miễn bạn nâng cấp Magikarp lên Gyarados thì sẽ tự động có kĩ năng này, không cần làm gì nhiều cả. Bạn có thêm 2 giờ để nâng cấp ngoài thời gian sự kiện.

Thời gian sự kiện tháng 8

Khác biệt các Community Days khác, tháng 8 này sẽ kéo dài trong vòng 6 giờ thay vì 3 giờ như trước - từ 11h sáng đến 5h chiều giờ địa phương. Nếu muốn nâng cấp Gyarados có kĩ năng Aqua Tail, bạn có thể nâng cấp trong vòng 11h sáng đến 7h tối.

Nghiên cứu đặc biệt

Đây là gói "Pay to win" của Niantic cho bạn các món đồ + nhiệm vụ độc quyền cho tháng 8 này cùng với nhiều Magikarp Candy khác để bạn nâng cấp Gyarados nhanh hơn. Với giá chỉ 1 USD, bạn có thể mua hoặc bỏ qua tùy ý.

Hướng dẫn chi tiết chuỗi sự kiện Pokemon Go Tháng 8/2020: Shiny Magikarp xuất hiện 3

Các phần thưởng khác

Trong thời gian sự kiện, game thủ sẽ có thể tận dụng một số buff phần thưởng từ NPH như x3 Stardust khi bắt Pokemon, kéo dài thời gian Incense và mở bán gói quà tháng 8 bao gồm:

  • 30 Ultra Balls
  • 1 Elite Charged TM
  • 6 Star Pieces
  • 1 Incense

Hướng dẫn chi tiết chuỗi sự kiện Pokemon Go Tháng 8/2020: Shiny Magikarp xuất hiện 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang