Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ

Hãy cùng bài viết tìm hiểu Top 6 các Yêu Linh với vai trò kéo tốc và đẩy lùi tốc độ mạnh nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca để các tân thủ có hướng xây dụng đội hình PvP và PvE ngay nhé.

Ngọc Khuê

Ngọc Khuê là yêu linh có lối chơi buff, hỗ trợ chính trong team. yêu linh này có khả năng hồi HP, xóa buff của địch, tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn khả năng tăng bạo kích và tốc độ cho team. Để chơi được yêu linh này cần rất nhiều thời gian và công sức để độ kiếp Thiên Kiếp mới phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Nên buld khả năng sinh tồn (HP, thủ). Ngọc Khuê có lời thế trong các trận chiến đòi hỏi chiến thuật cả pvp lẫn pve.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ

Anh Chiêu

Anh Chiêu là yêu linh có đa dạng về lối chơi và chiến thuật, ngoài khả năng gây ra sát thương đơn thể lớn, yêu linh này còn khả năng giúp toàn đồng đội tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn cường hóa công cho toàn team. Tuy nhiên để chơi yêu linh này cần người chơi độ kiếp qua Thiên Kiếp mới thể hiện được sức mạnh của yêu linh này. Nên build thủ và HP (khả năng sinh tồn). Nên build tăng nhiều tốc độ để chiếm được nhiều ưu thế trước team địch Anh Chiêu là yêu linh phù hợp với trận chiến pve lẫn pvp.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ 2

Giao Long

Ngoài khả năng công đơn thể gây trúng Độc thì Giao Long còn có khả năng hỗ trợ tăng thanh hành động của cả team, buff khiên cho đồng đội có HP thấp nhất và hồi HP cho toàn đội hình. Giao Long phù hợp với hầu hết các trận đánh PvP và PvE

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ 3

Dược Đồng

Dược Đồng là yêu linh khá là cần thiết trong gia đoạn đầu của mỗi người chơi. yêu linh này có khả năng gây sát thương liên tục cho địch, xóa debuff, hồi HP, buff tăng tốc, cường hóa thủ và bền bỉ (xác suất bị bạo kích giảm) cho team. yêu linh này khiến team có khả năng sống sot lâu hơn trên mỗi trận chiến. Để build yêu linh này nên tập trung buid khả năng sinh tồn(HP và khả năng phòng thủ). Dược Đồng là yêu linh cần thiết cho hầu hết các trận chiến pvp và pve.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ 4

Ngưu ma vương

Ngưu ma vương là tướng có lối chơi đa dạng bởi bộ kỹ năng gây sát thương đơn thể và quần thể rất mạnh kèm với khả năng đẩy lùi lượt trực tiếp. Tuy vậy chỉ số phòng thủ của tướng này khá thấp. Ngưu ma vương phù hợp với việc đi boss, đi vượt ải.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ 5

Cung thương

Ngoài khả năng công toàn quân địch ra thì Cung Thương còn có khả năng bảo vệ đồng đội, xóa buff của địch, xóa debufff cho đồng đội. Cung Thương có rất nhiều cách để chơi, có thể chuyên công hoặc chuyên hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Nếu hỗ trợ thì build theo kiểu sinh tồn(HP, thủ), còn chuyên công thì build theo kiểu tăng tấn công, tỉ lệ bạo,... yêu linh này phù hợp với cả pvp và pve tùy mục đích và chiến thuật của người chơi để lựa chọn.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Top 6 Yêu Linh kéo tốc và đẩy lùi tốc mạnh nhất cho tân thủ 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang