Hướng dẫn hack game trên iOS mà không cần jailbreak mới nhất 2020

Việc hack game trên iOS là vô cùng khó khăn và bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ cách hack game một cách dễ dàng hơn

Hầu hết những người sử dụng những thiết bị iOS thường sẽ khó có thể hack bất kì một tựa game nào, trong khi đó thì một số game thủ khi chơi một tựa game vì không có đủ thời gian cũng như là tiền bạc để mở hết được những tiện ích trong game có thể sẽ không thể trải nghiệm hết được những điều thú vị mà tựa game đó mang lại.

Cũng chính vì thế mà rất nhiều game thủ đã muốn tìm cho mình cách để có thể mở hết toàn bộ những tiện ích trong một trò chơi trên iOS mà không cần phải jailbreak và đó cũng chính là nội dung của bài viết này.

Bước 1: Tải ứng dụng có tên Panda Helper tại ĐÂY

Hướng dẫn hack game trên iOS mà không cần jailbreak mới nhất 2020

Bước 2: Khi trang web của Panda Helper hiện lên thì bạn chỉ cần bấm vào nút Download Free là ứng dụng này sẽ tự tải về

Hướng dẫn hack game trên iOS mà không cần jailbreak mới nhất 2020 2

Bước 3: Sau khi nhấp vào nút tải về thì một cửa sổ sẽ được bật lên, người dùng sẽ bấm vào Install để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Khi Panda Helper được tải về thì lúc này người chơi vẫn chưa thể sử dụng được, theo đó thì bạn sẽ phải thực hiện một số bước trong phần cài đặt để cho thấy rằng bạn "tin tưởng" (Trust) ứng dụng này. Hãy đi tới Cài đặt> Chung> Cấu hình và Quản lý thiết bị, tiếp đến là nhấp vào phần Trust Century Securities Co,.Ltd

Hướng dẫn hack game trên iOS mà không cần jailbreak mới nhất 2020 3

Bước 5: Bây giờ bạn đã có thể mở ứng dụng này lên để search những trò chơi mà bạn muốn sử dụng hack với rất nhiều những ứng dụng trò chơi khác nhau cho bạn thỏa thích sử dụng hack.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ dành cho mục đích trải nghiệm ứng dụng và không hề mang tình thúc đẩy bất kì hành động sử dụng phần mềm gian lận nào cho những tựa game online.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang