Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Cửu Vĩ Linh Hồ với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Bài viết chi tiết về cách sử dụng Cửu Vĩ Linh Hồ trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Truyền Thuyết của Cửu Vĩ Linh Hồ - Vân Mộng Tứ Thời Ca

Kể từ khi có nhận thức ta ở ở bên cạnh nương nương. Tên của người là Nữ Oa. Người khác thường gọi Người là Thiên Địa Chi Mẫu. Nương nương đã cứu ta, người gọi ta là Tiểu Cửu. Người thường khen ta đẹp, trời sinh đã có linh lực bất phàm. Đối với nương nương, Nhân-Yêu đều như nhau, đều là con người, người rất diu dàng. Ta nghe trong nhân gian, mọi đứa trẻ đều gọi mẫu thân là mẹ. Tiểu Cửu cũng muốn gọi Người là mẹ. Ta phải cố gắng hơn nữa để bảo vệ Người.

Chỉ tiếc là ước nguyện chưa thành thì tai ương đã tới. Cộng Công lật đổ trụ trời, nương nương vì con dân của mình mà vất vả ngày đêm. Ta chính mắt thấy pháp lực của người cạn đi từng ngày, dần dần đi tới giới hạn...Ta sắp mất người rồi sao? Trái tim ta như bị xé nát thành từng mảnh, cảm giác này gọi là gì? Trước khi nương nương đi đã dặn dò ta bảo vệ con dân thay nàng. Ta hứa nhất định sẽ bảo vệ mảnh đất mà người yêu thương! Ta nhất định sẽ làm được.

Cuối cùng ta chỉ có thể trốn trong Nữ Oa Lăng. Dù đã cố hết sức nhưng không có tác dụng. Là ta vô dụng, không bảo vệ được con dân của người. Ta chỉ có thể nhìn tên tiện nhân Thái Nhất dẫm đạp lên tất cả mà không làm được gì. Tiểu Cửu muốn quay về bảo vệ mộ của Người. Đợi nương nương tỉnh lại. Khi người tỉnh lại, Tiểu Cửu nhất định sẽ gọi người là "Mẹ"!

Nương nương, khi nào người mới tỉnh lại. Tiểu Cửu rất nhớ người...

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Cửu Vĩ Linh Hồ với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Cửu Vĩ Linh Hồ với bộ Linh Thạch mạnh nhất 2

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Cửu Vĩ Linh Hồ với bộ Linh Thạch mạnh nhất 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Cửu Vĩ Linh Hồ với bộ Linh Thạch mạnh nhất 4

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Cửu Vĩ Linh Hồ với bộ Linh Thạch mạnh nhất 5

Đảm nhiệm vị tríTấn công.

Cửu Vĩ Linh Hồ có thể được xem là yêu linh với mục đích kết thúc trận chiến kéo dài, con bài then chốt quyết định rất nhiều đến thắng thua. Vì khả năng tấn công rất nhiều mục tiêu 1 lúc tương ứng với từng đuôi một. Ngoài khả năng trên yêu linh này còn khả năng gây sát thương trừ máu liên tục cho quân địch. Để chơi yêu linh này nên build tấn công, bạo vì nó có khả năng gây sát thương liên tục, HP(khả năng sống sót đến cuối trận chiến). Cửu Vĩ Linh Hồ phù hợp cho trận chiến pve hơn là pvp vì kỹ năng của yêu linh này ngoài khả năng gây sát thương liên tục ra không mang thêm nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên độ kiếp qua Thiên Kiếp thì yêu linh này mạnh trong cả pvp lẫn pve.

Đội hình đề cử: Tranh Nhi, Anh Chiêu, Ngọc Khuê, Bạch Cốt Tinh, Cửu Vĩ Linh Hồ

   +Anh Chiêu - Cường hóa Công(công tăng 50%) + Tăng 30% thanh hành động

   +Ngọc Khuê - Tăng 20% thanh hành động + buff Cuồng bạo (tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Cấp tốc(tốc độ tăng 30%)

   +Tranh Nhi - Cường hóa Công hoặc gây Giảm thủ team địch

   +Lựa chọn Bạch Cốt Tinh là để tận dụng hiệu ứng Cấm trị liệu kết hợp với ST trừ máu liên tục từ Cửu Vỹ Hồ.

Khắc chế: Kỹ năng gây ST lớn (đơn thể hoặc quần thể) gây trúng độc trừ HP. Để hạn chế hiệu quả từ hiệu ứng trúng độc thì đội hình nên có yêu linh có khả năng xóa debuff hoặc miễn hiệu quả giảm ích

VD : Phúc Họa - biến debuff thành buff

Mạnh Bà - hồi HP, Diệp Chấn Minh - buff khiên + HP

Giám Binh - miễn hiệu quả giảm ích

Chung Quỳ - xóa debuff team , hồi HP

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang