Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Li Vẫn với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Bài viết chi tiết về cách sử dụng Li Vẫn trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Truyền Thuyết của Li Vẫn - Vân Mộng Tứ Thời Ca

Phụ Vương ta là lão hồ đồ, vẫn luôn muốn 1 Nhi Tử có dung mạo uy nghiêm như Ngài. Ta đoán Ngài đã quên, rồng sinh 9 con nhưng tính cách thì hoàn toàn khác nhau. Phụ Vương không thích 8 vị huynh trưởng của ta nhưng lại rất ưu ái ta vì chỉ có ta kế thừa được khả năng của Ngài. Mặc dù ta có thể vô lo vô nghĩ sống trong Long Cung nhưng nội tâm này thì đã cảm thấy nhàm chán đến cực điểm. Lúc Nhị ca rời đi từng nói với ta :

" Bên ngoài trời cao biển rộng, chúng ta cũng nên đi xem 1 chút."

Điều này khiến ta không khỏi động tâm. Cũng may là Nhị ca đã được tư do. Có lẽ ta có thể mượn sức hắn để thoát khỏi sự quản chế của Phụ Vương. Nhưng ta phải nghĩ cách đã.

Hồ Phàn Dương thực sự là một nơi tốt! Ta thấy nơi này cảnh đẹp tuyệt mỹ, dành cả ngày ngắm cảnh nghịch nước, thỉnh thoảng lộ nguyên hình dọa mấy du khách dốt nát, quả thực sung sướng. Nhưng mấy ngày gần đây, tiểu tử tan nát nhà cửa sống gần đó hàng đêm đều ngồi bên bờ khóc, khiến ta ngủ không yên giấc. Lần trước ta cố ý dọa hắn một lần, mặc dù hắn khóc lớn nhưng sau này lại thường xuyên đến hơn, rồi còn dựng cả nhà lá cạnh hồ...Sao có thể an tâm sống bên cạnh yêu quái chứ? Ta quả thực không nghĩ ra.

Ta hóa thành một con cá vàng, tặng hắn Cự Thước kiếm, kể cho hắn nghe rất nhiều câu chuyện. Ta thấy hắn ngày một lớn lên, bị mấy tên đạo sĩ thối lừa gạt đi tu đạo. Tuy ta không cố ý nhưng lại khiến Hồ Phàn Dương có nạn, khiến sinh linh lầm than. Ta trở thành yêu tà trong mắt thế nhân, bị một đám đạo sĩ vây khốn, bị đâm trúng nghịch lân. Ta bị trấn áp dưới Thái Cực Quan, thấy hắn sửa lại nhà lá, cách nhau gang tấc nhưng lại xa tận chân trời. Thật ra ta biết, nhát kiếm đó của hắn đã cứu mạng ta. Thật ra ta muốn nói cho hắn, ta chưa bao giờ oán hắn. Đời người chẳng qua chỉ có trăm năm, không biết hắn còn nguyện ý gặp ta một lần không?

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Li Vẫn với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Li Vẫn với bộ Linh Thạch mạnh nhất 2

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Li Vẫn với bộ Linh Thạch mạnh nhất 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Li Vẫn với bộ Linh Thạch mạnh nhất 4

Đảm nhiệm vị tríTấn công - Khống chế.

Li Vẫn có lối chơi đa dạng về chiến thuật, ngoài khả năng gây sát thương đơn thể và quần thể cao ra còn khả năng đẩy lùi thanh hành động của địch, tăng CD kỹ năng của địch, khiến địch giảm tốc. Để chơi tốt yêu linh này nên build tăng tấn công và tốc độ mục đích xuất skill trước khống chế tốc độ của quân địch. Li Vẫn phù hợp với hầu hết các trận chiến cả pve lẫn pvp yêu cầu tính chiến thuật cao.

Đội hình đề cử: Li Vẫn, Tranh Nhi, Anh Chiêu, Ngọc Khuê, Mạnh Bà.

+ Anh Chiêu - Cường hóa Công(công tăng 50%) + Tăng 30% thanh hành động

+Ngọc Khuê - Tăng 20% thanh hành động + buff Cuồng bạo(tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Cấp tốc(tốc độ tăng 30%)

Đồng thời sử dụng 2 yêu linh này toàn đội có thể tăng 50% công, tăng 50% thanh hành động, tỷ lệ bạo kích tăng 30%, tốc độ tăng 30%

+ Tranh Nhi - có thể buff cường công hoặc giảm giáp địch

+ Giám Binh/Ứng Long : Tấn công với S.Thương cao.

+ Li Vẫn Tấn công và khống chế địch.

Khắc chế: Li Vẫn có khả năng đẩy lùi thanh hành động của địch, tăng CD kỹ năng của địch, khiến địch giảm tốc. Để khắc chế đc khả năng này thì đội hình nên có yêu linh có khả năng buff tăng thanh hành động và tốc độ kèm theo yêu linh có khả năng khống chế hoặc tấn công mạnh.

VD : Anh Chiêu - Cường hóa Công(công tăng 50%) , Tăng 30% thanh hành động

Ngọc Khuê - Tăng 20% thanh hành động + buff Cuồng bạo(tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Cấp tốc(tốc độ tăng 30%)

Huyền Minh - khống chế gây đóng băng

Giám Binh - tấn công đơn ST cao.

Họa Đấu - tấn công đơn ST cao, nhường 1 hiệu quả giảm ích cho địch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang