Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để lấy lại tài khoản PUBG Mobile dễ dàng nhất.

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale nổi tiếng, nơi 100 người chơi ở một hòn đảo bỏ hoang để nhặt vũ khí và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người chơi. Trò chơi nhận được nhiều đáng giá tốt và có nhiều người chơi trên toàn thế giới nhờ đồ họa tuyệt vời và lối chơi thú vị.

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile

PUBG Mobile được phát triển bởi Tencent, một trong những công ty game lớn nhất thế giới. Có nhiều tùy chọn đăng nhập tài khoản PUBG Mobile như sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook, Đăng nhập để mọi người có thể truy cập trò chơi một cách dễ dàng theo ý muốn. Mặc dù điều này làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn, nhưng nó cũng tạo ra nhiều vấn đề khác nhau khi người chơi bị mất tài khoản và cố gắng lấy lại tài khoản PUBG Mobile. 

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ chỉ cho bạn một số cách để lấy lại tài khoản PUBG Mobile dễ dàng nhất 

Lấy lại tài khoản di động PUBG - Guest Account

Tùy chọn Guest Account là tùy chọn mà hầu hết người chơi mới đã chọn khi lần đầu tiên bắt đầu chơi PUBG Mobile. Bạn không cần phải Đăng ký hoặc bất cứ điều gì để chơi PUBG Mobile với tùy chọn này vì vậy nó rất tiện lợi cho những người chỉ muốn thử và xem họ có thích trò chơi này hay không.

 

Tuy nhiên, tùy chọn đăng nhập này không phải là tùy chọn an toàn nhất vì dữ liệu tài khoản của bạn sẽ được lưu trên điện thoại của bạn. Nhiều người bắt đầu chơi PUBG Mobile bằng  Guest Account và sau đó quên liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google sau đó. Vì vậy, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc điện thoại của bạn bị hỏng hoặc dữ liệu của điện thoại bị xóa, bạn sẽ cả tài khoản PUBG Mobile.

Đây là cách duy nhất để bạn khôi phục tài khoản PUBG Mobile cho Guest Account của mình nếu bạn mất nó.

  • Đầu tiên, mở PUBG Mobile, bạn sẽ thấy nút Help ở phía trên bên phải màn hình đăng nhập

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile 2

  • Nhấn nút Help và bạn sẽ thấy một cửa sổ mới mở ra. Ở phía trên bên phải của cửa sổ đó, bạn có thể thấy một biểu tượng tin nhắn.

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile 3

  • Nhấn nút và bây giờ bạn sẽ có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile.

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile 4

  • Sau đó, bạn sẽ được hỏi về thông tin tài khoản của mình, chẳng hạn như ID trong trò chơi, tên người dùng, loại thiết bị, mua hàng trong ứng dụng, ...

  • Khi họ đã có đủ thông tin, họ sẽ mất vài ngày để xác nhận thông tin của bạn và lấy lại tài khoản của bạn.

  • Bây giờ, khi bạn đã lấy lại tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là liên kết tài khoản PUBG Mobile của bạn với tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google để giữ an toàn.

 

Lấy lại tài khoản di động PUBG - Tài khoản Facebook và tài khoản Google

Với tài khoản PUBG Mobile được liên kết với tài khoản Facebook và Google, bạn không phải lo lắng về việc mất tài khoản khi mất điện thoại hoặc dữ liệu vì thông tin tài khoản của bạn được lưu trữ trong các máy chủ của PUBG Mobile. Bạn sẽ có thể tự do thay đổi điện thoại và đăng nhập PUBG Mobile một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile 5

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bạn có thể mất tài khoản như khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc khi bạn quên mật khẩu của tài khoản Facebook / Google. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện  khôi phục tài khoản PUBG Mobile  cho tài khoản của mình trong những trường hợp này.
 

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Khi Facebook phát hiện ra người khác truy cập vào tài khoản của bạn, nó sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn an toàn. Đôi khi, Facebook sẽ chỉ khóa tài khoản ngẫu nhiên mà không có lý do nào cả. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng Facebook của mình nữa.

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile 6

Dưới đây là các giải pháp:

  • Nếu tài khoản của bạn cũng được liên kết với tài khoản Google, bạn có thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Google của mình.

  • Bạn có thể thử khôi phục tài khoản Facebook của mình bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ.

  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG Mobile theo hướng dẫn ở trên.

Quên mật khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu của tài khoản Facebook / Google, có nhiều cách để bạn đổi sang mật khẩu mới. Cách dễ nhất là thay đổi mật khẩu bằng điện thoại của bạn.

Hướng dẫn: Cách lấy lại tài khoản bị mất trên PUBG Mobile 7

Trên màn hình đăng nhập của Facebook / Google, nhấp vào 'Quên tài khoản' và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn khôi phục tài khoản của mình bằng số điện thoại bạn đã đăng ký. Một mã sau đó sẽ được gửi đến điện thoại của bạn để xác nhận danh tính của bạn. Nhập mã mà họ yêu cầu và sau đó bạn sẽ có thể đặt mật khẩu mới.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang