Hướng dẫn cách mà game thủ Free Fire có thể thành thục súng bắn tỉa nhanh nhất

Súng bắn tỉa là loại súng được rất nhiều game thủ ưa thích bởi sát thương cao và hợp với phong cách chơi ẩn nấp của một bộ phận lớn game thủ

AWM có thể được xem là một trong những khẩu súng bắn tỉa được game thủ Free Fire cực kì yêu thích bởi sát thương lớn mà nó gây ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phát huy được hết công dụng của loại súng này và khiến cho toàn bộ công sức của người chơi để tranh giành AWM trở nên hoàn toàn vô nghĩa.

Hướng dẫn nâng cao để trở thành vua AWM trong Free Fire

Cũng bởi lý do đó mà trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những phương cách để người chơi có thể thuần thục các sử dụng AWM tốt nhất có thể.

1. Chọn cho bất kì loại súng bắn tỉa nào trong mỗi trận đấu

Muốn thuần thục súng bắn tỉa thì tất nhiên bạn phải sở hữu và sử dụng chúng đã, đặc biệt là khi những loại sung bắn tỉa trong Free Fire tương đối hiếm và không phải người chơi nào cũng có thể sở hữu được chúng ngay từ khi mới bắt đầu tham gia vào một trận đấu nào đó. Theo đó thì game thủ có 2 cách để sở hữu cho mình những khẩu súng bắn tỉa:

  • Chạy đến những vị trí ngẫu nhiên
  • Nhảy dù đến những vị trí chắc chắn có súng bắn tỉa trên bản đồ

Hướng dẫn nâng cao để trở thành vua AWM trong Free Fire

Theo đó thì trên bản đồ Bermuda thì người chơi có thể có cho mình một khẩu súng bắn tỉa ở Mill, một địa điểm cao nhất bản đồ và cũng là nơi cực kì thuận lợi cho việc bẳn tỉa. Hầu hết người chơi khi đến khu vực này sẽ lấy cho mình một khẩu súng bắn tỉa và bắt đầu mai phục những người chơi lân cận.

Ngoài ra thì Power Plants và Outpost cũng là những địa điểm mà những khẩu súng bắn tỉa thường xuất hiện. Còn tại Kalahari, hãy kiểm tra Nhà máy lọc dầu và Bộ chỉ huy cũng là nơi mà người chơi có khả năng cao nhặt được những khẩu súng bắn tỉa cho mình.

2. Phụ kiện đi kèm

Trong Free Fire thì người chơi không thật sự cần tìm bất kì phụ kiện nào để hỗ trợ cho việc bắn tỉa của bạn, nguyên do là bởi cả AWM và Kar98k đều có sẵn cho mình một ống nhắm x8. Đây có thể được xem là một điểm mạnh của Free Fire so với những tựa game Battle Royale khác khi mà người chơi cần phải có cho mình một ít phụ kiện cần thiết mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn nâng cao để trở thành vua AWM trong Free Fire

Tuy nhiên trong một số trường hợp thì việc trang bị thêm bộ giảm thanh nhằm giúp cho bản thân không bị phát hiện bởi những người chơi khác cũng là một việc cần thiết. Những ốm giảm thanh này cũng sẽ hỗ trợ cho khả năng bắn tỉa từ xa của bạn nữa,

3. Cách bắn tỉa bằng AWM

Những khẩu bắn tải trong Free Fire có độ giật khá thâp nên người chơi hoàn toàn có thể đạt được độ chính xác cao ở khoảng cách xa, hãy tận dụng lợi thế này.

Kiên nhẫn là một thứ không thể thiếu khi sử dụng súng bắn tỉa bởi bạn phải đợi mục tiêu của mình dừng lại ở một điểm thì mới có thể đạt được độ chính xác cao nhất được. Việc khai hỏa quá sớm có thể khiến vị trí của bạn bị phát hiện nhanh chóng.

Luôn nhắm thẳng vào đầu vì điều đó sẽ gây ra một lượng sát thương lớn nhất lên đối phương, đặc biệt là khi sử dụng khẩu Kar98k thì bạn hoàn toàn có thể hạ gục một người chơi ngay lập tức chỉ với một phát headshot.

Hướng dẫn nâng cao để trở thành vua AWM trong Free Fire

Khi bắn tỉa thì tuyệt nhiên không được di chuyển bởi điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của bạn. Ngoài ra việc di chuyển quá nhiều cũng sẽ khiến bản thân bị kẻ thù phát hiện.

Định vị vị trí của bản thân trên bản đồ để có thể đón đầu những người chơi khác đang tiến vào khu vực mà bạn đang ẩn nấp.

Không nên sử dụng súng bắn tỉa khi vòng bo càng ngày càng thu hẹp, bởi ở phạm vi gần thì những khẩu AR lại có tác dụng hơn nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang